Tuổi trẻ Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương chung tay phòng chống Covid-19

Được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu và Ban phòng chống dịch của nhà trường, ngày 18/2, Đoàn Thanh niên trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương đã tổ chức phát khẩu trang miễn phí tới đoàn viên, sinh viên.
Thông tin mới nhất về vụ người nhiễm Covid-19 ở Hong Kong từng ghé Đà Nẵng Cập nhật dịch covid-19: Tỷ lệ lây nhiễm giảm, số người tử vong tăng

Hàng trăm chiếc khẩu trang được sản xuất bằng vải nano kháng khuẩn, có khả năng phòng chống nhiều loại vi khuẩn và virus đã được trao tận tay đoàn viên, sinh viên ở ký túc xá và ngoại trú gần trường. Đặc biệt, những chiếc khẩu trang này có khả năng kháng khuẩn sau 20 - 30 lần giặt, đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

tuoi tre dai hoc su pham nghe thuat trung uong chung tay phong chong covid 19
Đoàn Thanh niên trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương tổ chức phát khẩu trang miễn phí tới đoàn viên, sinh viên.

Bên cạnh đó, tại nơi phát khẩu trang, đoàn viên, sinh viên còn được các y, bác sĩ phụ trách y tế nhà trường hướng dẫn, chia sẻ những thông tin hữu ích phòng tránh dịch bệnh, giữ vệ sinh và bảo vệ sức khỏe.

tuoi tre dai hoc su pham nghe thuat trung uong chung tay phong chong covid 19
Hoạt động phát khẩu trang miễn phí nhằm nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh cho sinh viên.

Bạn Hoàng Liên, sinh viên trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương cho biết: “Đây là hoạt động vô cùng thiết thực với sinh viên, giúp chúng mình có thêm nhiều kiến thức để phòng chống dịch bệnh. Bên cạnh đó, sinh viên cũng bảo ban nhau giữ vệ sinh chung, thường xuyên tổng vệ sinh nơi ở để đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ bản thân cũng như sức khỏe cộng đồng”.

tuoi tre dai hoc su pham nghe thuat trung uong chung tay phong chong covid 19
Những chiếc khẩu trang được phát tới tận tay sinh viên.

Những ngày này, các cơ sở Đoàn trên toàn thành phố Hà Nội bằng nhiều việc làm khác nhau đang cùng ra sức, chung tay bảo vệ sức khoẻ cộng đồng, góp phần phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19.

https://tuoitrethudo.com.vn/tuoi-tre-dai-hoc-su-pham-nghe-thuat-trung-uong-chung-tay-phong-chong-covid-19-d2079481.html

Nguồn: Tuổi trẻ Thủ đô
Xem phiên bản mobile