Tự làm video tri ân các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19

Chiến dịch "Việt Nam mạnh mẽ" đã chính thức khởi động trên trang web: vietnamstrong.mvideo.com.vn và bạn có thể tự làm ra những video mang thông điệp cảm ơn, cổ vũ tinh thần cho những người đang căng mình chống dịch.
Thái Bình ngập sắc đỏ của các chốt tự quản phòng chống dịch Covid-19 Thực hiện mệnh lệnh 544 - Công an Điện Biên triển khai biện pháp cấp bách chống dịch Cách kiểm tra xem Wi-Fi nhà bạn có được nhà mạng gấp đôi băng thông

Video NSƯT Xuân Bắc gửi lời nhắn đến tuyến đầu chống dịch

Tối 3/4, chiến dịch "Việt Nam mạnh mẽ" với hashtag #VietnamStrong đã chính thức triển khai với tâm điểm là vận động cộng đồng gửi lời cảm ơn bằng video cá nhân hoá đến các y bác sỹ, cán bộ y tế, các chiến sỹ trong lực lượng vũ trang và người tình nguyện đang ngày đêm chiến đấu chống đại dịch COVID-19. Đây cũng là chương trình xã hội nâng cao ý thức cho người dân chung tay với lực lượng nơi tuyến đầu, kiên quyết chiến thắng virus corona SARS-CoV-2.

tu lam video tri an cac chien si tuyen dau chong dich covid 19
Dự án VietnamStrong có sự góp mặt của NSƯT Xuân Bắc cùng một số cá nhân trong ngành truyền thông và văn hoá

Để tham gia chương trình này, mọi người có thể vào website vietnamstrong.mvideo.com.vn, cung cấp thông tin cá nhân, hình ảnh đại diện, chọn một phiên bản video mẫu và ghi một thông điệp cảm ơn theo ý muốn, hoặc chọn một thông điệp có sẵn.

tu lam video tri an cac chien si tuyen dau chong dich covid 19
Người sử dụng chỉ việc nhập đầy đủ thông tin, hệ thống sẽ trả về video với các kịch bản cảm ơn đã định sẵn

Hệ thống sẽ tự động tạo ra một video cá nhân hoá với các thông tin của người tham gia. Video này có thể được chia sẻ trên tất cả các nền tảng mạng xã hội phổ biến.

Nghệ sỹ Xuân Bắc, một trong những người tham gia sáng kiến này cho biết: "Đây là món quà tri ân từ cộng đồng, gửi đến các tất cả những ai đang ngày đêm chiến đấu chống virus SARS-CoV-2 nơi tuyến đầu.

Một lời cảm ơn chân thành lúc này chính là động lực để các anh chị nơi tuyến đầu được tiếp thêm sức mạnh chiến đấu và chiến thắng COVID-19".

tu lam video tri an cac chien si tuyen dau chong dich covid 19
Chiến dịch #VietnamStrong diễn ra trong bối cảnh Việt Nam bước vào giai đoạn chống dịch thứ 3, với tình hình diễn ra hết sức phức tạp, khó khăn hơn rất nhiều. Mỗi người, bằng khả năng của mình, đều có thể chung tay góp sức, tham gia vào cuộc chiến đấu này bằng nhiều cách khác nhau.

Chương trình có 3 phiên bản video. Hai phiên bản do hai nghệ sỹ Xuân Bắc và Tự Long đóng vai dẫn dắt cho người tham gia gửi lời tri ân. Phiên bản còn lại là lời tự sự của nhân vật cộng đồng. Người tham gia có thể tuỳ chọn phiên bản mình ưa thích. Video sẽ đưa vào các thông tin cá nhân nhân như tên, nơi sống, hình ảnh chân dung và lời cảm ơn thông qua giọng đọc đa dạng theo giới tính và vùng miền.

Phạm Mạnh (t/h)
Xem phiên bản mobile