Tự hào Việt Nam - MV cổ động chống "kẻ thù" Covid

MV được sản xuất bởi nhóm đạo diễn Mai Thanh Tùng, Tạ Huy Cường, Vũ Minh Ly qua ca khúc mới cùng tên của nhạc sĩ Nguyễn Xuân Trí.
Đại học Văn hóa Hà Nội ra mắt MV “Tế Covid”: Khát khao chiến thắng dịch bệnh Hậu "lừa" cưới, Văn Mai Hương ‘khóa môi’ Đồng Ánh Quỳnh đắm đuối gây sốc Hương Giang cùng học trò Chấn Quốc tung MV cảm động 'Mẹ ơi đừng khóc'
tu hao viet nam mv co dong chong ke thu covid

Chúng ta có một kho tàng khổng lồ các tác phẩm ca ngợi vẻ đẹp thời chiến trong cuộc trường chinh gian khổ, chiến đấu cho toàn vẹn lãnh thổ quốc gia và chính nghĩa dân tộc. Giờ đây, làn sóng sáng tác các ca khúc cổ vũ tinh thần chiến đấu của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang trở lại trong một cuộc chiến khác - Cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19.

tu hao viet nam mv co dong chong ke thu covid

Trong khi nhiều cường quốc gia trên thế giới đang phải oằn mình chống lại COVID -19 thì tại Việt Nam, đại dịch đã dần được khống chế. Bằng tinh thần dân tộc, bằng sự vào cuộc quyết liệt “Chống dịch như chống giặc” của Đảng và Nhà nước, bằng sự đoàn kết của toàn dân, toàn quân, toàn lực lượng... Việt Nam đã và đang khẳng định được thế mạnh trong công tác phòng ngừa, điều trị và đẩy lùi dịch bệnh.

tu hao viet nam mv co dong chong ke thu covid

Đồng hành và cổ vũ tinh thần của các bác sĩ, các chiến sĩ và hàng triệu người dân Việt Nam trong cuộc chiến chống lại đại dịch, được sự bảo trợ thông tin của Vụ Truyền thông và Thi đua, khen thưởng, Bộ Y tế, nhóm đạo diễn Mai Thanh Tùng, Tạ Huy Cường, Vũ Minh Ly (đây cũng là nhóm tác giả của MV “Đường đến ngày vinh quang” với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ được phát trên truyền hình cổ vũ bóng đá trong thời gian qua) đã sản xuất MV cổ động với tên gọi “Tự hào Việt Nam” qua ca khúc mới cùng tên của nhạc sĩ Nguyễn Xuân Trí. Tác phẩm có giai điệu trẻ trung, vui tươi, ngợi ca tinh thần đoàn kết, quyết chiến, quyết thắng, sự đồng lòng của người Việt Nam trong cuộc chiến chống lại “kẻ thù vô hình” COVID-19.

tu hao viet nam mv co dong chong ke thu covid

MV “Tự hào Việt Nam” được thực hiện trong khoảng thời gian hơn một tháng với sự tham gia của hai trăm nghệ sĩ, bác sĩ và các chiến sĩ tại 5 điểm cầu là Hà Nội, Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh, Thái Lan và đặc biệt là quần đảo Trường Sa.

tu hao viet nam mv co dong chong ke thu covid

Đạo diễn Mai Thanh Tùng cho biết: “Ê-kíp thực hiện đã rất may mắn khi có sự đồng lòng tham gia của các nghệ sĩ, các bác sĩ và các chiến sĩ. May mắn thứ hai là chúng tôi đã kịp thực hiện những khung hình tập thể quan trọng nhất vào thời điểm trước ngày 1/4 - ngày thực hiện giãn cách xã hội trên toàn quốc. Nhiều hình ảnh rất đẹp và quan trọng đã được quay từ đất liền cho tới Trường Sa. Sự đoàn kết, đồng lòng của toàn thể nhân dân Việt Nam chính là thông điệp ý nghĩa ekip sản xuất muốn gửi gắm qua MV. Tôi tin rằng, với “tinh thần Việt Nam”, với sự đồng lòng, quyết tâm chúng ta sẽ vững vàng vượt qua mọi khó khăn, gian khổ và chiến thắng mọi kẻ thù”.

tu hao viet nam mv co dong chong ke thu covid
MV “Tự hào Việt Nam” sẽ chính thức phát sóng vào 11h30 ngày 24/04/2020 trên VTV1, và sẽ được phát trên các kênh truyền hình, các cơ quan báo đài, các phương tiện truyền thông trên toàn quốc. Đồng thời, phát sóng trên kênh YouTube TỰ HÀO VIỆT NAM và Fanpage: TỰ HÀO VIỆT NAM.

Thông tin chi tiết liên hệ: 0965 028 133 (Đạo diễn Mai Thanh Tùng).

PV
Phiên bản di động