Truy tìm thanh niên cúi xuống nhìn vào váy một cô gái trong thang máy

Sáng 22/5, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an TP Quy Nhơn (Bình Định) cho biết, đang nghe báo cáo về sự việc một đối tượng lạ mặt khi có hành động phản cảm cuối xuống sàn thang máy để ngó đầu nhìn hướng vào váy của cô gái xảy ra tại chung cư Simona – Hoàng Văn Thụ.
Đà Nẵng: Thanh niên “núp bóng” GrabBike để hành nghề cho vay nặng lãi Nằm lên đường ray, nam thanh niên bị tàu tông tử vong
truy tim thanh nien cui xuong nhin vao vay mot co gai trong thang may
Thanh niên có hành động phản cảm khi cúi xuống nhìn vào váy của một cô gái trong thang máy.

Trước đó, từ chiều 13/5, trên mạng xã hội Facebook đăng tải thông tin kèm hình ảnh một đối tượng lạ mặt có hành vi phản cảm khi cúi xuống nhìn vào váy của một cô gái trong thang máy của một chung cư.

Cũng theo thông tin được đăng tải, địa điểm sự việc được xác định xảy ra tại chung cư Simona - Hoàng Văn Thụ (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định).

Cụ thể, đó là hình ảnh trích xuất từ camera an ninh của tòa nhà Block A chung cư Simona - Hoàng Văn Thụ vào khoảng 21h56 phút ngày 13/5.

Thời điểm này, có hai đối tượng có hành vi bất thường đứng trước cửa thang máy của chung cư Simona. Các đối tượng liên tục liếc nhìn xung quanh.

Trong đó, một thanh niên mặc áo đen, quần lửng kẻ sọc trắng vào thang máy cùng với một cô gái mặc váy hoa. Thanh niên này đã có hành động quỳ xuống sàn thang máy để ngó đầu nhìn hướng vào váy của cô gái. Lúc này, thang máy không có ai ngoài thanh niên này và cô gái.

truy tim thanh nien cui xuong nhin vao vay mot co gai trong thang may
Thông báo của tòa nhà Block A chung cư Simona - Hoàng Văn Thụ. ảnh FB

Ngay sau khi được cắt từ camera được đăng tải trên Facebook, hình ảnh đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân, đa phần đều lên án vì cho rằng đây hành vi phản cảm.

Nguyễn Anh
Theo TPO
Xem phiên bản mobile