Truy tìm kẻ biến thái đột nhập vào nhà vệ sinh cấp 1 trường để sàm sỡ học sinh

Trong lúc đi vệ sinh, một học sinh lớp 5 bất ngờ bị 1 kẻ biến thái lạ mặt xông vào sàm sỡ ở vùng ngực. Quá sợ hãi em đã vùng vẫy, la hét rồi kịp bỏ chạy ra ngoài kêu cứu.    
Quảng Bình: Lộ sai phạm tại công trình kè 12 tỷ tại huyện Tuyên Hóa Cơ quan chức năng Quảng Bình “bó tay” với xe chở cát siêu tải trọng Truy nã 3 bị can liên quan đến 2 vụ vận chuyển hơn 5 tạ ma túy

Sáng 19/5, Cô Hà Thị Vẽ - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đồng Phú, TP Đồng Hới (Quảng Bình) xác nhận có sự việc một kẻ biến thái đã đột nhập nhà vệ sinh nữ của trường này và dở trò sàm sỡ một học sinh lớp 5, khi đang đi vệ sinh.

Thông tin ban đầu, khoảng 9 giờ 45 ngày 18/5, đang trong giờ học, 1 nữ học sinh lớp 5 của Trường Tiểu học Đồng Phú xin đi vệ sinh và được giáo viên bộ môn đồng ý.

truy tim ke bien thai dot nhap vao nha ve sinh cap 1 truong de sam so hoc sinh
Trường tiểu học Đồng Phú nơi kẻ biến thái đột nhập.

Khoảng 5 phút sau, nữ sinh này bất ngờ vừa chạy vừa la hét rồi vào lớp học với vẻ mặt thất thần và thông báo với giáo viên vừa bị 1 kẻ lạ mặt sàm sỡ ở vùng ngực trong nhà vệ sinh. Nhưng em đã kịp thời vùng vẫy và chạy được ra ngoài.

Ban giám hiệu nhà trường đã lập tức trình báo với Công an phường Đồng Phú, đồng thời động viên, trấn an tinh thần cho học sinh.

Lực lượng công an phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân TP Đồng Hới đã có mặt tại hiện trường, trích xuất camera an ninh của nhà trường và phát hiện 1 kẻ lạ mặt nhảy qua tường rào và đột nhập vào nhà vệ sinh nữ, sau đó trở ra cũng bằng đường đó.

Văn Dụng
Xem phiên bản mobile