Truy nã đôi nam nữ thuê xe tự lái rồi chiếm đoạt tài sản

Các đối tượng chiếm đoạt tài sản đã bị Công an TP Hà Nội ra Quyết định khởi tố bị can từ ngày 28/8/2019. Tuy nhiên, các đối tượng đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.
Đà Nẵng: Cảnh báo thủ đoạn dùng sổ đỏ giả để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

Ngày 2/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội đã ra quyết định truy nã đối tượng Nguyễn Thị Thanh Thủy (SN 1986, trú tại phố Hào Nam, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa) về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản và Tạ Nguyên Dũng (SN 1984, trú tại TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) về tội tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Nếu phát hiện ra đối tượng, người dân có thể báo ngay cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội (số 7 Thiền Quang, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội; SĐT: 0243939726).

truy na doi nam nu thue xe tu lai roi chiem doat tai san
Truy nã đôi nam nữ thuê xe tự lái rồi chiếm đoạt tài sản

Theo Công an TP Hà Nội, tháng 7/2018 Nguyễn Thị Thanh Thủy cùng một số đối tượng liên kết với nhau thuê 2 xe ô tô tại cửa hàng trên đường Nguyễn Hoàng Tôn (phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội).

Lái được xe đi, nhóm này liên lạc với Tạ Nguyên Dũng để nhờ cầm cố xe ô tô. Dũng đã nhận cầm một xe tại khu vực Viên An, huyện Ứng Hòa và một xe tại Tế Tiêu, huyện Mỹ Đức. Khi đến thời hạn trả xe, các đối tượng đã bỏ trốn và cắt liên lạc với cửa hàng.

Ngày 28/8, Công an TP Hà Nội đã ra Quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Thanh Thủy, Tạ Nguyên Dũng. Tuy nhiên, các đối tượng đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Chính Thuần
Xem phiên bản mobile