Trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc tiếp nhận hơn 1.000 đầu sách do cựu học sinh tài trợ

Ngày 26/1, trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc tiếp nhận hơn 1.000 đầu sách tham khảo do nhóm cựu học sinh trao tặng cho thư viện nhà trường.
Tam Đảo (Vĩnh Phúc): Được công nhận là Khu du lịch quốc giaSông Lô (Vĩnh Phúc): Điều tra làm rõ đối tượng có hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”Vĩnh Phúc: Công ty cổ phần Kehin trao gần 1000 xuất quà tết cho người nghèo

Nhóm cựu học sinh trao tặng sách cho trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc đại diện là anh Nguyễn Trung Hiếu - chuyên Toán khóa 1997-2000, anh Nguyễn Đức Việt - chuyên Tin khóa 1998-2001, chị Trần Thị Thanh Tâm - chuyên Văn khóa 1997-2000, anh Nguyễn Minh Thắng - lớp phổ thông khóa 2007-2010. Tất cả hiện là thành viên của CiaoLink Holdings, thành lập từ năm 2006 chuyên về lĩnh vực nội dung số, chuyển đổi số, tài chính công nghệ và Big-Data.

Hơn 1.000 đầu sách đến với học sinh trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc
Hơn 1.000 đầu sách đến với học sinh trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc

Hơn 1000 quyển sách được trao tặng là lượng sách tham khảo lớn, phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của học sinh và giáo viên, trợ giúp đắc lực trong công tác giảng dạy, học tập của thầy và trò trong nhà trường.

Phát biểu cám ơn sự tri ân của cựu học sinh đối với nhà trường, Thầy Hoàng Mạnh Du - Hiệu trưởng cho biết: "Sự quay trở lại của các cựu học sinh để kết nối với nhà trường, khích lệ học sinh khóa sau tiếp nối những truyền thống tốt đẹp, điều này rất đáng quý. Nhà trường mong tiếp tục được nhận những món quà cả tinh thần và vật chất từ các em".

Không giấu được cảm xúc bâng khuâng khi có cơ hội về thăm trường, anh Nguyễn Trung Hiếu cảm rất vui mừng và tự hào khi trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc đã phát triển khang trang, có nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ.

“Để tiếp tục khơi dậy thói quen đọc sách và tăng cường kiến thức khoa học xã hội đầy đủ, phong phú cho các em khóa sau, chúng em có sự hỗ trợ nho nhỏ là những cuốn sách về ngành học chuyên môn, các kĩ năng cần thiết bổ sung vào thư viện trường. Chúng em mong muốn sẽ tiếp tục trao tặng sách cho các em học sinh trong thời gian tới”, anh Hiếu khẳng định.

Minh Khánh
Xem phiên bản mobile