Triệu tập người phụ nữ có hành động như muốn đánh du khách nước ngoài ở Hội An

Sau khi clip người phụ nữ có hành động giơ tay như muốn đánh 2 vị khách Tây được lan truyền trên mạng xã hội, cơ quan chức năng TP Hội An đã khẩn trương vào cuộc và đã xác định được danh tính, nơi ở của người phụ nữ này. 
Clip người phụ nữ dọa đánh khách Tây ở Hội An khiến dư luận dậy sóng Clip: Những vị khách vui tính trong “Lễ hội bia Đức” tại Hội An Clip: Độc đáo 30 kỳ quan Di sản thế giới bằng gốm thu nhỏ tại Hội An Những bức phù điêu gốm gom cả văn hóa xứ Đàng Trong
trieu tap nguoi phu nu co hanh dong nhu muon danh du khach nuoc ngoai o hoi an
Người phụ nữ có hành động như muốn đánh du khách (ảnh: Cắt từ clip)

Chiều 23/10, thông tin từ UBND phường Minh An, TP Hội An (Quảng Nam) cho biết, người phụ nữ có hành động giơ tay dọa như muốn đánh 2 vị khách Tây vào tối qua (22/10) là bà Nguyễn Thị Mỹ, 60 tuổi, trú phường Thanh Hà, thành phố Hội An.

Theo đó, Công an phường Minh An đã gửi giấy triệu tập bà Mỹ đến trụ sở để làm rõ vụ việc.

Như Tuổi trẻ và Pháp luật thông tin trước đó, tối qua (22/10), trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip khoảng 30 giây, ghi lại hình ảnh một người phụ nữ đã lớn tuổi ở Hội An có hành vi giơ tay dọa như muốn đánh 2 vị khách Tây (1 nam, 1 nữ).

Nguồn clip: Trương Minh Nguyên

Sau khi đoạn clip đăng tải, cộng đồng mạng đã chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Rất nhiều người bày tỏ bức xúc trước hành vi không đẹp của người phụ nữ trong clip đối với du khách, đặc biệt là du khách nước ngoài, làm xấu xí đi hình ảnh của một thành phố văn hóa, cổ kính.

trieu tap nguoi phu nu co hanh dong nhu muon danh du khach nuoc ngoai o hoi an

2 vị khách rất bất ngờ khi xe đạp của mình bị người khác khóa lại (ảnh: Cắt từ clip)

Theo nội dung đăng tải của Tài khoản Facebook có tên là TMN được biết, “2 vị khách Tây dựng xe trước shop vải, vào xem (mua) vải thì bị người phụ nữ ra khoá xe đạp, dù 2 vị khách để xe ngay trước mặt tiền của shop vải, không liên quan gì tới quán nước của người này ở bên cạnh.

Sau khi 2 vị khách nước ngoài phàn nàn về việc bị khoá xe đạp, thì người phụ nữ ra mở khóa xe và có hành động giơ tay dọa như muốn đánh.

Được biết, bà Mỹ bán quán tại ngã tư đường Phan Châu Trinh - Lê Lợi đã gần 20 năm nay.

N.Dương
Xem phiên bản mobile