Triệt phá đường dây gái gọi cao cấp do nữ nhân viên spa cầm đầu

Chủ đường dây gái gọi cao cấp tìm các cô gái ở một số cuộc thi, hoặc đi dự sự kiện chương trình rồi kết thân, mời chào bán dâm. Nữ đối tượng cũng có mối quan hệ rất rộng với giới thương gia và tầng lớp nhà giàu có tiền ăn chơi, thích gái đẹp.
Độc-Lạ: Hoa đôi môi gái gọi, hoa khỏa thân ngắm là ngất ngây

Thông tin từ Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an), mới đây Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP Hà Nội và Công an tỉnh Hải Dương triệt phá đường dây môi giới mại dâm dưới hình thức gái gọi cao cấp do một nữ nhân viên spa cầm đầu.

Theo tài liệu điều tra, trước đó Cục Cảnh sát hình sự phát hiện đường dây môi giới mại dâm với giá mỗi lần bán dâm xấp xỉ 10 triệu đồng, tổng chi phí để có một cô “bạn gái” đi ăn chơi không dưới 1.000 USD. Mức giá cao là do đối tượng điều hành luôn quảng cáo “nhân viên” trong đường dây đều là sinh viên, người mẫu hoặc hoa khôi.

Sau quá trình lần theo manh mối, Cục Cảnh sát hình sự xác định đối tượng cầm đầu đường dây này là Nguyễn Thị Cúc, nhân viên một cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Trẻ tuổi, thu nhập chính thức từ nghề không quá cao, nhưng Cúc ăn tiêu rất dư dả, sử dụng hàng hiệu đắt tiền. Thậm chí, cô ta còn sở hữu căn hộ sang trọng ở Hà Nội và có nhà cho thuê ở Hạ Long (Quảng Ninh) do nguồn thu từ việc Cúc chuyên cung cấp “gái gọi cao cấp” tại địa bàn Hà Nội và nhiều tỉnh phía Bắc.

ha noi triet pha duong day gai goi cao cap do nu nhan vien spa cam dau
Triệt phá đường dây gái gọi cao cấp do nữ nhân viên spa cầm đầu

Ngày 27/8, Cúc có “mối hàng” với 2 khách từ Hà Nội về Hải Dương; điểm hẹn tại một nhà nghỉ ở TP Hải Dương. Toàn bộ những giao dịch này đã bị ban chuyên án đưa vào tầm ngắm.

Khoảng 22h30 cùng ngày, tổ công tác của Cục Cảnh sát hình sự phối hợp với các đơn vị chức năng bất ngờ kiểm tra nhà nghỉ, phát hiện và làm rõ 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm. Hai cô gái đều là nhân viên thẩm mỹ, một người ở Hà Nội, một người ở Quảng Ninh. Bước đầu cả hai khai nhận “vui vẻ” với khách qua môi giới của Nguyễn Thị Cúc. Tổng chi phí cho cuộc vui là 40 triệu đồng. Cúc sẽ thu của mỗi gái bán dâm 7 triệu đồng tiền môi giới.

Căn cứ vào hồ sơ tài liệu và kết quả khai thác nhanh từ các đối tượng là người mua dâm và gái bán dâm. Cơ quan CSĐT Bộ Công an bắt giữ Nguyễn Thị Cúc; đồng thời khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng tại phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội, thu giữ một số giấy tờ có liên quan và 1 két sắt.

Tại cơ quan Công an, Nguyễn Thị Cúc khai nhận hành vi môi giới mại dâm của mình. Công an cũng xác định phương thức thủ đoạn hoạt động của Nguyễn Thị Cúc khá tinh vi khi cấu kết với một số người thân và người hoạt động trong giới văn nghệ sĩ để tuyển mộ các cô gái có ngoại hình đẹp, tuổi từ 18-25, lười lao động, có lối sống hưởng thụ. Sau đó, Cúc sẽ gắn cho họ cái “mác” sinh viên, người mẫu, hoa khôi… rồi đưa họ vào đường dây để bán dâm.

Ngoài ra, Cúc tìm các cô gái ở một số cuộc thi, hoặc đi dự sự kiện chương trình rồi kết thân, mời chào bán dâm. Cúc cũng có mối quan hệ rất rộng với giới thương gia và tầng lớp nhà giàu có tiền ăn chơi, thích gái đẹp.

Giá bán dâm của các cô gái trong đường dây của Cúc từ 7-15 triệu đồng, đi các tỉnh, khu du lịch thì giá lên tới chục nghìn USD.

Đáng chú ý, Cúc còn tổ chức sex tour dài ngày cho các đại gia có nhu cầu, sẵn sàng điều "hàng" đi các tỉnh phía Nam.

Hiện vụ việc đang được công an mở rộng điều tra làm rõ.

Chính Thuần
Xem phiên bản mobile