Trêu đùa ở cây xăng, nam thanh niên khiến ngọn lửa bùng phát

Nam thanh niên mải trêu đùa với nhóm bạn cho đến khi bùng lửa mới giật mình hoảng sợ. Những người xung quanh vội bỏ chạy, chỉ còn một thanh niên quay lại dập lửa.
Thấy CSGT nam thanh niên lao vào cột vẫn cố bỏ chạy Ô tô vượt ẩu suýt gây tai nạn rồi nhấn ga bỏ đi Hai thanh niên phóng nhanh vấp phải mô đá rồi văng xa, bất tỉnh

Trêu đùa ở cây xăng, nam thanh niên khiến ngọn lửa bùng phát. Nguồn video: Group KSĐP

Sự việc xảy ra tại một cây xăng ở xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, Hà Nội trong tối 31/7. Trong clip, nhóm thanh niên cởi trần, đi xe máy đến đổ xăng. Một người trong số này lôi thuốc lá ra hút thì bị nhân viên nhắc nhở. Tuy vậy, thanh niên vẫn cố tình đứng hút gần chiếc xe máy.

Ngay sau đó, trong lúc cả nhóm trêu đùa, ngọn lửa bùng lên khiến nhóm thanh niên và nhân viên cây xăng tháo chạy tán loạn. Một thanh niên quay lại dập lửa. May mắn là hỏa hoạn không lan rộng.

Thái độ chủ quan và hành động coi thường của nam thanh niên hút thuốc đang bị chỉ trích.

Tài khoản Nguyễn Phong bình luận, "Dốt đến thế là cùng. May hôm nay dập được lửa, chứ để hỏa hoạn ở cây xăng thì đúng là họa lớn!".

"Mọi trò đùa nguy hiểm, quá trớn đều phải trả giá. Đừng để ý thức kém của mình làm hại đến tính mạng của bao người khác", một dân mạng khác bức xúc.

Phạm Mạnh (t/h)
Xem phiên bản mobile