Trên 7.000 cán bộ, đoàn viên khối Doanh nghiệp Trung ương hiến máu tình nguyện

Với chủ đề “Sẻ chia giọt máu đào, gửi trao niềm hy vọng”, sáng 10/9, tại Hà Nội, Đoàn khối Doanh nghiệp Trung ương phối hợp với các đơn vị tổ chức chương trình Hiến máu tình nguyện năm 2019. Chương trình thu hút sự tham gia của hàng ngàn cán bộ, công nhân viên, đoàn viên, thanh niên trong toàn khối.
Gia Lai: Hơn 1.000 người đăng ký hiến máu tình nguyện

Đây là hoạt động thường niên của tuổi trẻ khối Doanh nghiệp Trung ương nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái, sẻ chia sự sống với cộng đồng trong mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên.

Đại diện Đoàn khối Doanh nghiệp Trung ương cho biết, chương trình hiến máu tình nguyện sẽ được tổ chức kéo dài đến hết ngày 26/10/2019 và diễn ra tại 14 địa điểm đặt tại trụ sở các đơn vị thuộc khối Doanh nghiệp Trung ương khu vực Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Hoạt động này thu hút trên 7.000 cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong khối tham gia và phấn đấu hiến được ít nhất 4.000 đơn vị máu.

tren 7000 can bo doan vien khoi doanh nghiep trung uong hien mau tinh nguyen
Khen thưởng các tập thể có nhiều thành tích trong phong trào Hiến máu tình nguyện

Tại chương trình, anh Vũ Đức Tú, Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp Trung ương vinh dự được nhận Kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” của Bộ Y tế; 5 đơn vị trực thuộc Đoàn khối được nhận Bằng khen của Bộ Y tế vì có thành tích xuất sắc trong phong trào “Hiến máu tình nguyện”.

Trong khuôn khổ chương trình, Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp Trung ương cũng trao tặng Bằng khen tới 11 tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện giai đoạn 2018 – 2019.

Xem phiên bản mobile