Trẻ em TP HCM được chăm sóc dinh dưỡng từ Vinamilk và Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam

TTTĐ - Sau Quảng Nam, Hà Nội, Thừa Thiên Huế, mới đây, Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Vinamilk tiếp tục hành trình kết nối những yêu thương và mang niềm vui uống sữa đến với các em có hoàn cảnh khó khăn tại Thành phố Hồ Chí Minh (TP HCM).    
0705 hinh 9b
Trong năm 2020, Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Vinamilk trao tặng 120.500 ly sữa, tương đương khoảng 897 triệu đồng cho 1.340 trẻ em khó khăn tại TP HCM.
Vinamilk liên tiếp được đánh giá thuộc Top công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam Sữa học đường Thành phố Hồ Chí Minh: Chương trình nhân văn đem lại nhiều niềm vui cho con trẻ Vinamilk 'bắt tay' với Kido kinh doanh trà sữa và kem Vinamilk tiếp tục có mặt trong Top “50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2020” Vinamilk mua lại 17.500.000 cổ phiếu làm cổ phiếu quỹ “Món quà” đặc biệt của nhân viên Vinamilk giúp trẻ em khó khăn ngăn ngừa dịch bệnh
5920 hinh 1a
Làng Thiếu niên Thủ Đức, nơi nuôi dưỡng trẻ mồ côi, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn từ sơ sinh đến 16 tuổi trên địa bàn TP HCM trở nên nhộn nhịp hơn khi đại diện Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Công ty Vinamilk đến thăm và trao tặng sữa. Ngoài việc được thưởng thức những tiết mục văn nghệ vui tươi, những hoạt động giao lưu đầy ắp tiếng cười, các em nhỏ sống tại đây còn được nhận những hộp sữa Vinamilk bổ dưỡng từ chương trình.
5922 hinh 2
Đây cũng là 1 trong 10 trung tâm bảo trợ xã hội và các cơ sở nuôi dưỡng trẻ em mồ côi, khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của TP HCM được Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Công ty Vinamilk hỗ trợ sữa năm nay. Trong năm 2020, Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam trao tổng cộng 1,7 triệu ly sữa cho trẻ em khó khăn, có hoàn cảnh đặc biệt ở 27 tỉnh thành trên cả nước với tổng giá trị hơn 12,5 tỷ đồng. Tính đến nay, Quỹ sữa đã trao tặng hơn 37 triệu ly sữa tương đương khoảng 163 tỷ đồng, giúp hơn 460 ngàn trẻ
5925 hinh 3a
Ông Chung Hùng Bang – Phó Trưởng phòng Chăm sóc, Bảo vệ trẻ em và Bình đẳng giới, Sở Lao động Thương binh và Xã hội TP HCM, cho biết: “Đã có rất nhiều trẻ em khó khăn tại TP HCM đã được thụ hưởng sữa của chương trình Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam 13 năm nay, ngay từ những ngày đầu tiên Quỹ sữa mới được thành lập. Chúng tôi đánh giá, chương trình Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam chứa đựng nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc vì không chỉ góp phần cải thiện điều kiện dinh dưỡng, phát triển các tiềm năng về thể chất
5931 hinh 4b
Các em nhỏ Làng Thiếu niên Thủ Đức hân hoan nhận sữa từ đại biểu
tre em tp hcm duoc cham soc dinh duong tu vinamilk va quy sua vuon cao viet nam
Các em nhỏ Làng Thiếu niên Thủ Đức hân hoan nhận sữa từ đại biểu
5928 hinh 4a
Các em nhỏ Làng Thiếu niên Thủ Đức hân hoan nhận sữa từ đại biểu
5934 hinh 5a
Các em sẽ được uống sữa miễn phí liên tiếp trong 3 tháng nhằm tăng cường chế độ dinh dưỡng, hỗ trợ nâng cao sức khỏe và sức đề kháng. Tại khu vực miền Nam, năm 2020, ngoài TP HCM, Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam còn hỗ trợ sữa cho trẻ em các tỉnh, thành khác như: Bến Tre, Trà Vinh, Tây Ninh, Bạc Liêu…
5937 hinh 6b
Chị Nguyễn Thị Ánh Thu, một trong những người mẹ nhân hậu ở Làng Thiếu niên Thủ Đức cho biết mỗi em nhỏ ở đây đều có hoàn cảnh, số phận và cuộc đời riêng, nhưng chung quy đều là những đứa trẻ bất hạnh khi vừa mới lọt lòng mẹ. “Các con rất ngoan nhưng luôn thiếu thốn tình thương và cả vật chất. Vì vậy, chúng tôi thật sự cảm ơn chương trình Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam đã đến đây, san sẻ yêu thương với các con và mang đến cho các con những ly sữa ngọt ngào”, chị Thu tâm sự.
5939 hinh 7a
Còn cô bé hay cười Bùi Thị Hồng Trang thì phấn khởi bày tỏ, lớn lên em muốn làm diễn viên điện ảnh. Em rất vui vì được chương trình tặng sữa, em thích uống sữa vì sữa vừa thơm ngon vừa tốt cho sức khỏe.
5942 hinh 8b
Không riêng gì Trang mà nhiều bạn nhỏ khác cũng hân hoan khi nhận sữa từ chương trình Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Công ty Vinamilk.
5945 hinh 9a
Ông Nguyễn Hữu Tài, Giám đốc Làng Thiếu niên Thủ Đức, chia sẻ: “Trẻ ở làng được thực hiện đầy đủ chế độ, chính sách, khẩu phần ăn đa dạng, phong phú. Chúng tôi rất vui mừng khi năm nay trẻ đã được Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Công ty Vinamilk hỗ trợ uống sữa, giúp trẻ phát triển hơn về thể chất, nhất là chiều cao, cân nặng. Chúng tôi rất mong Vinamilk và chương trình Quỹ sữa sẽ tiếp tục tạo điều kiện cho trẻ của Làng được tiếp cận với những sản phẩm bổ dưỡng này”.

Trong năm 2020, Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Vinamilk trao tặng 120.500 ly sữa, tương đương khoảng 897 triệu đồng cho 1340 trẻ em khó khăn tại TP HCM.

Mai Anh
Xem phiên bản mobile