Bình Dương:

Trâu "điên" húc nhiều người trong công ty

Trong giờ giải lao của công ty, bất ngờ xuất hiện một con trâu có biểu hiện không bình thường tấn công nhiều người làm náo loạn công ty.
Đề nghị Mỹ dỡ bỏ lệnh trừng phạt công ty dầu khí Việt Nam Phó Chủ tịch tỉnh Bắc Giang chỉ đạo làm rõ sai phạm của Công ty TNHH Bedra Việt Nam "Giới hạn" nào dành cho lãnh đạo Ban Quản lý các KCN tỉnh Bắc Giang
Vụ việc xảy ra vào khoảng 10 giờ sáng 19/12 tại một công ty nằm trên địa bàn phường Thái Hòa (thị xã Tân Uyên, Bình Dương). Nhiều nhân chứng kể lại, vào thời điểm trên, hàng chục công nhân đang giải lao ở ngoài sân thì bất ngờ xuất hiện một con trâu có dấu hiệu bất thường chạy thẳng vào trong công ty.

Trâu "điên" gây náo loạn công ty ở Bình Dương. Nguồn video: Group Người Bình Dương

Con trâu chạy khắp công ty khiến công nhân bỏ chạy tán loạn. Khi thấy con trâu đang đuổi theo một phụ nữ, nam công nhân cầm xẻng lao vào đánh thì bị trâu húc trúng. May mắn người này chỉ bị thương nhẹ.

Sau đó, con trâu tiếp tục chạy vào trong nhà kho. Lúc này, một công nhân đang lái xe nâng đã điều khiển xe nâng cố gắng đối đầu và khống chế con trâu. Sau đó do va chạm mạnh với xe nâng nên con trâu đã chết.

Khoảng 1 giờ sau, chủ trâu đã đến nhận và đưa xác trâu về.

Phạm Mạnh
Xem phiên bản mobile