Trao tặng Kỷ niệm chương cho đại biểu Quốc hội Đoàn Hà Nội

TTTĐ - Sáng 30/3, Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội tổ chức trao tặng Kỷ niệm chương hoạt động Quốc hội Việt Nam cho các đại biểu khóa XIV. Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội khóa XIV Vương Đình Huệ dự và trao Kỷ niệm chương cho các đại biểu.
Bộ Kế hoạch và Đầu tư trao tặng Kỷ niệm chương cho Phó Thống đốc Đào Minh Tú Hà Nội: Tri ân đội ngũ cán bộ, y bác sĩ trên tuyến đầu chống dịch 2.000 bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 được trao tặng tới tỉnh Hải Dương

Kỷ niệm chương là phần thưởng cao quý, thể hiện sự tôn vinh, ghi nhận của Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đối với các vị đại biểu Quốc hội - những người luôn thể hiện bản lĩnh, trí tuệ, kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm, tận tụy, gương mẫu, nhiệt huyết với các hoạt động của Quốc hội; Gần gũi với Nhân dân, đóng góp các ý kiến sâu sắc, xứng đáng là người đại biểu của Nhân dân.

Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội Vương Đình Huệ trao Kỷ niệm chương cho đại biểu Nguyễn Thị Bích Ngọc
Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội Vương Đình Huệ trao Kỷ niệm chương cho đại biểu Nguyễn Thị Bích Ngọc

Trong nhiệm kỳ 2016-2021, hoạt động của Quốc hội khóa XIV đã đạt những kết quả quan trọng. Cùng với những đổi mới về tổ chức và hoạt động của Quốc hội, phát huy kết quả đạt được của các nhiệm kỳ trước, Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội khóa XIV đã bám sát sự chỉ đạo của Trung ương, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ, quyền hạn theo quy định pháp luật.

Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội Vương Đình Huệ trao Kỷ niệm chương cho đại biểu Bùi Huyền Mai.
Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội Vương Đình Huệ trao Kỷ niệm chương cho đại biểu Bùi Huyền Mai

Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố đã hoàn thành nhiệm vụ chính trị, có nhiều đóng góp tích cực trong các lĩnh vực hoạt động của Quốc hội; Thể hiện được vai trò là Đoàn đại biểu Quốc hội của Thủ đô, góp phần vào kết quả hoạt động chung của Quốc hội, công cuộc xây dựng và phát triển Thủ đô, đất nước.

Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội Vương Đình Huệ trao Kỷ niệm chương cho đại biểu Hoàng Văn Cường.
Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội Vương Đình Huệ trao Kỷ niệm chương cho đại biểu Hoàng Văn Cường
Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội Vương Đình Huệ trao Kỷ niệm chương cho đại biểu Nguyễn Quang Tuấn
Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội Vương Đình Huệ trao Kỷ niệm chương cho đại biểu Nguyễn Quang Tuấn

Hoạt động của các đại biểu Quốc hội và Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố được cử tri ghi nhận và đánh giá cao, góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng và phát triển Thủ đô, đất nước.

Nguồn: Tuổi trẻ Thủ đô
Xem phiên bản mobile