Trao tặng hơn 320 suất quà Tết cho người khuyết tật, gia đình khó khăn ở Đan Phượng

Ngày 10/1, Hội Chữ thập đỏ huyện Đan Phượng tổ chức chương trình “Tết nhân ái” Xuân Quý Mão 2023 trao tặng hơn 320 suất quà cho người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam, cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Báo Tuổi trẻ Thủ đô trao 400 suất quà Tết trị giá 200 triệu đồng cho học sinh tỉnh Hà Giang Ban biên tập Báo Tuổi trẻ Thủ đô thăm và tặng quà Tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Lũng Cú Công đoàn Thủ đô tặng quà tết người lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp Hà Nội nghiêm cấm biếu, tặng quà Tết cho lãnh đạo các cấp bằng mọi hình thức

Đây là hoạt động trong chuỗi chương trình Hội Xuân Quý Mão 2023 của huyện Đan Phượng hướng đến kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023) và đón Tết cổ truyền của dân tộc - Xuân Quý Mão 2023.

Phó Chủ tịch UBND huyện Đan Phượng Đào Thị Hồng trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn (ảnh Lê Hải)
Phó Chủ tịch UBND huyện Đan Phượng Đào Thị Hồng trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn (ảnh Lê Hải)

Triển khai phong trào “Tết nhân ái ” Xuân Quý Mão năm 2023, Hội Chữ thập đỏ huyện đã xây dựng kế hoạch và tổ chức vận động Quỹ nhân đạo từ thiện. Toàn huyện phấn đấu vận động đạt chỉ tiêu Quỹ nhân đạo từ thiện là 1 tỷ đồng; vận động trao tặng 1.500 suất quà cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Tại chương trình sáng 10/1, Hội Chữ thập đỏ huyện Đan Phượng phối hợp với Hội Nạn nhân chất độc da cam, các đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tổ chức trao tặng 120 suất quà cho người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam, cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, trị giá hơn 90 triệu đồng.

“Quà tặng tuy không lớn nhưng là tấm lòng của các cơ quan, đơn vị, nhà hảo tâm và Nhân dân trong huyện đối với các gia đình. Đây là sự sẻ chia của cộng đồng và xã hội để các gia đình được đón một cái Tết đầm ấm, vui vẻ và ý nghĩa” - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Đan Phượng Bùi Thị Minh Nguyệt chia sẻ, đồng thời mong muốn các gia đình khắc phục khó khăn trước mắt, tiếp tục phấn đấu vươn lên phát triển kinh tế, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Đan Phượng Bùi Thị Minh Nguyệt trao quà Tết cho người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (ảnh Lê Hải)
Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Đan Phượng Bùi Thị Minh Nguyệt trao quà Tết cho người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (ảnh Lê Hải)

Chiều 10/1, Hội Chữ thập đỏ huyện Đan Phượng sẽ tổ chức Chương trình Chợ tết nhân ái, trao tặng 207 phiếu mua hàng Tết miễn phí và 207 suất quà, mỗi suất 300 tiền mặt để tặng người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Tổng trị giá chương trình là 103,5 triệu đồng.

Hoa Thành
Phiên bản di động