Trao tặng 42.000 ly sữa tiếp sức vùng dịch tại Bắc Giang

Cuối tuần qua, trong chương trình “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch”, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt, Tập đoàn TH và BAC A BANK đã trao 42.000 ly sữa tới Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh để chung tay tiếp sức cho các y bác sỹ và người dân vùng dịch tại Bắc Giang.
TH trao tặng hơn 200.000 ly sữa cho tuyến đầu chống dịch ở Hải Dương, Quảng Ninh 2 máy thở, triệu ly sữa và 5 tỷ đồng góp sức đẩy lùi Covid-19 1 triệu ly sữa tươi chung tay đẩy lùi dịch Covid-19: Lan tỏa những điều tốt đẹp

Đây là một phần trong số 500.000 ly sữa và đồ uống trị giá gần 4 tỷ đồng mà ba bên cam kết hỗ trợ các lực lượng tuyến đầu chống dịch và người dân tại các khu cách ly, hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch nước tại UB TƯ MTTQVN.

Trao tặng 42.000 ly sữa tiếp sức vùng dịch tại Bắc Giang
Trao tặng 42.000 ly sữa tiếp sức vùng dịch tại Bắc Giang

Trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, mọi sự chung tay của cộng đồng hướng về các vùng dịch đều hết sức ý nghĩa.

Mỗi cá nhân, gia đình, hãy thường xuyên cập nhật và thực hiện đầy đủ các quy định, hướng dẫn của Bộ Y Tế để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ sự an toàn và sức khỏe cho toàn xã hội!

Ngay từ đợt bùng dịch đầu tiên vào tháng 3/2020, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt, Tập đoàn TH và Ngân hàng TMCP Bắc Á đã nhanh chóng triển khai Chương trình trao tặng 1 triệu ly sữa tươi TH true MILK, hai máy thở cao tần trị giá gần 2 tỷ đồng và các trang thiết bị y tế, khẩu trang trị giá hơn 5 tỷ đồng đến các bệnh viện, trung tâm y tế, các khu cách ly tại các địa phương.

Tính trong tháng 5/2021, có hơn 1 triệu ly sữa và đồ uống tốt cho sức khỏe được trao tặng tới những khu vực đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh với tổng trị giá gần 8 tỷ đồng. Tới thời điểm này, qua 4 đợt tặng, số quà tặng đã tăng gấp 3 lần so với dự kiến (lên gần 3 triệu ly sữa và nước hoa quả) với tổng trị giá các đợt trao tặng lên tới gần 30 tỷ đồng.

D.Minh
Xem phiên bản mobile