Trao chứng nhận cho 3 tấm gương người tốt việc tốt tỉnh Thái Nguyên

Tỉnh đoàn Thái Nguyên đã trao chứng nhận Tấm gương người tốt việc tốt cho 3 đoàn viên tiêu biểu tại huyện Phú Lương trong Thánh Thanh niên 2020.
Bà Nguyễn Thị Quỳnh Hương giữ chức vụ Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Thái Nguyên Tỉnh Thái Nguyên chưa có trường hợp nào nhiễm virus SARS-CoV-2

Mới đây, Tỉnh đoàn Thái Nguyên tổ chức chương trình Ngày đoàn viên với chủ đề “Tuổi trẻ thái Nguyên tự hào tiến bước dưới Cờ đảng” và tuyên truyền chủ quyền biển, đảo Việt Nam tại Thị trấn Đu, huyện Phú Lương.

trao chung nhan cho 3 tam guong nguoi tot viec tot tinh thai nguyen
Tỉnh đoàn trao chứng nhận Tấm gương người tốt việc tốt cho ba đoàn viên tiêu biểu tại huyện Phú Lương, Thái Nguyên.

Tại chương trình, đoàn viên thanh niên được thông tin kết quả tổ chức Đoàn đã đạt được trong thời gian qua, tuyên truyền về chủ quyền biển, đảo Việt Nam và cùng nhau ôn lại truyền thống 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh...

Dịp này, Tỉnh đoàn Thái Nguyên đã trao chứng nhận Tấm gương người tốt việc tốt cho 3 đoàn viên tiêu biểu tại huyện Phú Lương, phối hợp với Đoàn thanh niên các đơn vị Sở Công thương, Bệnh viện đa khoa Trung ương, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tặng công trình thanh niên "Khu tập thể dục liên hoàn công cộng" trị giá 10 triệu đồng. Tặng 35 chai dung dịch nước sát khuẩn dung tích 500ml, tặng 10 bộ sách, tài liệu tuyên truyền biển đảo, biên giới, đất liền Việt Nam cho đoàn viên thanh niên.

Thông qua chương trình đã thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn đối với đoàn viên, tạo môi trường thuận lợi để đoàn viên có điều kiện được tham gia các hoạt động của Đoàn, sinh hoạt Đoàn. Đồng thời, còn là dịp đoàn viên thể hiện trách nhiệm với tổ chức Đoàn và thực hiện quyền, nghĩa vụ của người đoàn viên. Chăm lo, hỗ trợ, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên thanh niên và góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên trong việc tham gia sinh hoạt Đoàn.

Đức Mậu
Xem phiên bản mobile