Tránh xe ba gác, xe ben "lọt hố"

Chiếc xe ben leo lên vỉa hè khi cố gắng vượt lên trước, tránh xe ba gác nhưng gặp phải sự cố mắc kẹt trong đường ống cống.
Tài xế xe ben "xử lý" thanh niên đi Exciter liên tục nháy đèn "Độ" Vượt xe tải, nữ sinh suýt lao vào xe ben ngược chiều Người đàn ông chạy xe máy tự ngã vào xe ben

Xe ben lọt đường cống khi cố gắng vượt xe ba gác. Nguồn video: Group KSĐP

Vụ việc xảy ra trong chiều ngày 30/3 trên quốc lộ 1A, đoạn qua thị trấn Hà Trung, Thanh Hóa. Một chiếc xe tải đang quay đầu khiến nhiều phương tiện phải giảm tốc hoặc dừng lại.

Xe ba gác đi sau xe tải này tránh vào làn đường trong cùng bên phải. Để tránh xe ba gác, một chiếc xe ben leo lên vỉa hè và bất ngờ bị sụt bánh sau xuống cống. Xe này bị mắc kẹt nhiều giờ liền.

tranh xe ba gac xe ben lot ho
Xe ben leo lên vỉa hè khi cố vượt lên trước

Trong khi đó, đoạn clip ghi lại diễn biến vụ việc cho thấy, trước khi gặp sự cố, tài xế xe ben trông thấy ùn tắc phía trước nhưng không giảm tốc độ. Khi thấy xe ba gác, người này vẫn cố vượt dẫn đến hậu quả như trên.

"Tài xế xe ben đi khá ẩu, bác ấy cũng có lỗi. Giá mà bác ấy kiên nhẫn, chịu chờ xe khác di chuyển một chút thì đã không bị kẹt như thế", thành viên Tuấn Thành bình luận.

"Đúng là nhanh mấy giây để... chậm cả tiếng. May mà không có thiệt hại về người!", một dân mạng khác nhận xét.

Phạm Mạnh
Xem phiên bản mobile