Trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị trong mùa lễ hội cuối năm tại Alma Resort

Ngôi nhà bánh gừng khổng lồ với tiểu cảnh xứ sở thần tiên mùa đông, chương trình biểu diễn của dàn đồng ca Giáng sinh với sự góp mặt của các em nhỏ đến từ trại trẻ mồ côi ở Cam Ranh, chương trình vẽ tranh nghệ thuật (artists-in-residence) và vô vàn hoạt động thú vị sẽ diễn ra tại Alma Resort trong mùa lễ hội cuối năm 2022.
Khám phá cung đường triathlon đẹp như mơ tại đảo Phú Quốc Sailing Club Signature Resort Ha Long Bay gây ấn tượng với sự kiện giới thiệu trực tuyến đầu tiên Cần làm rõ dấu hiệu bất thường tại dự án Ivory Villas Resort Hòa Bình

Nhiều hoạt động vui chơi cho trẻ em

Khu nghỉ dưỡng biển rộng 30ha trên bán đảo Cam Ranh sẽ tổ chức một loạt các sự kiện từ tiệc cocktail, bữa tối Giáng sinh, tiệc tối giao thừa, đến bữa sáng champagne, tiệc thử rượu vang và phô mai, và tiệc buffet từ ngày 15/12/2022 đến 1/1/2023. Chương trình mùa Lễ hội dành cho trẻ em gồm có các lớp học làm bánh, ca hát, khiêu vũ và đàn piano đến các hoạt động như vẽ mặt hóa trang, làm đồ thủ công Giáng sinh, thi thả diều. Ngoài ra còn có chương trình chiếu phim Giáng sinh tại Alma Cinema, sự xuất hiện của ông già Noel, những chú hề đầy màu sắc và linh vật gấu bông của Alma Resort.

“Với hơn 300 ngày nắng ấm mỗi năm tại Cam Ranh, mặc dù không có mùa đông lạnh giá, nhưng chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để mang đến một mùa lễ hội thật đặc biệt. Đội ngũ của chúng tôi rất mong chờ mùa lễ hội năm nay để bù đắp lại thời gian tuyệt vời này năm ngoái khi phải tạm đóng cửa do sự bùng phát dịch COVID-19,” ông Herbert Laubichler-Pichler, Giám đốc Điều hành Alma Resort chia sẻ.

Trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị trong mùa lễ hội cuối năm tại Alma Resort
Chương trình mùa Lễ hội sẽ bắt đầu vào ngày 15/12

Chương trình mùa lễ hội sẽ bắt đầu vào ngày 15/12 với sự ra mắt của ngôi nhà bánh gừng khổng lồ và tiểu cảnh xứ sở thần tiên mùa đông tại khu ẩm thực Alma Food Court. Du khách có thể lưu lại những tấm hình kỷ niệm trong suốt mùa Lễ hội và thưởng thức những món tráng miệng Giáng sinh như bánh mì stollen, bánh ngọt, bánh quy và dĩ nhiên có cả bánh gừng.

Ngôi nhà bánh gừng được làm từ 232kg bột – tạo thành 800 “tấm gạch ốp tường” (mỗi tấm nặng 155gr), 1.200 “tấm ngói lợp” (mỗi tấm nặng 90gr), và 40kg “gạch chỉ”. Giám đốc Ẩm thực Ingo Stöneberg cùng đội ngũ đầu bếp của Alma đã bắt đầu chuẩn bị bột nhào từ đầu tháng 10. Dự kiến thời gian để nhào bột, nặn bánh và phơi khô từng tấm bánh gừng mất khoảng 2 tháng và quá trình dựng và hoàn thành ngôi nhà sẽ mất khoảng 48 tiếng.

Các ca sĩ nhí đến từ Mái ấm Thiện Tâm Nha Trang sẽ cùng nghệ sĩ piano Ben và ca sĩ thường trú Rain và Engie biểu diễn những ca khúc Giáng sinh trong lễ thắp sáng cây thông Noel sẽ diễn ra vào tối 18/12 và tiệc cocktail Đêm Giáng sinh 24/12 tại Alma Lounge.

Trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị trong mùa lễ hội cuối năm tại Alma Resort
Du khách có thể thưởng thức những món tráng miệng Giáng sinh như bánh mì stollen, bánh ngọt, bánh quy và dĩ nhiên có cả bánh gừng.

Ngoài buffet sáng vào các ngày Giáng sinh và năm mới, Alma sẽ phục vụ bữa sáng champagne trên chiếc khay nổi tại hồ bơi riêng của biệt thự hoặc tại một trong 12 hồ bơi của khu nghỉ dưỡng với tầm nhìn hướng ra Bãi Dài, hứa hẹn sẽ là khung hình ấn tượng cho những tín đồ Instagram.

Ông già Noel sẽ tặng quà cho những em nhỏ tại Alma Lounge trong chương trình biểu diễn nhạc Đêm Giáng sinh. Cùng với những chú hề vui nhộn đầy màu sắc, ông già Noel cũng sẽ xuất hiện ở các khu vực ẩm thực khác trong khu nghỉ dưỡng như nhà hàng biển Atlantis với thực đơn set menu mùa Lễ hội. Ngoài ra, ông già Noel sẽ tặng quà tại các căn hộ và biệt thự theo yêu cầu của khách.

Du khách trải nghiệm vẽ tranh nghệ thuật

Nhà hàng Ý La Casa sẽ tổ chức bữa tối 5 món vào Đêm Giáng sinh, Ngày Giáng sinh và Đêm Giao thừa trong nền nhạc dương cầm du dương và chương trình biểu diễn trực tiếp của các nhạc sĩ thường trú.

Trong tiệc thử rượu vang và phô mai tại American Lounge & Bar vào ngày 25 và 30/12, khách sẽ được tìm hiểu những câu chuyện thú vị về nhiều loại rượu vang và phô mai từ khắp nơi trên thế giới.

Các nghệ sĩ tài năng trong nước sẽ quy tụ tại Alma trong chương trình Vẽ tranh Nghệ thuật (artists-in-residence) và trực tiếp sáng tạo các tác phẩm nghệ thuật trước mắt du khách từ ngày 29 đến 31/12 tại Alma Lounge. Các tác phẩm nghệ thuật sẽ được treo ở tiền sảnh và làm phông nền cho bữa tiệc cocktail đêm Giao thừa cùng với màn trình diễn của các nhạc sĩ thường trú.

Vào tối 31/12, tiệc buffet Giao thừa sẽ diễn ra tại Alma Garden trong không khí hân hoan của chương trình ca nhạc do ban nhạc Việt biểu diễn. Tiếp đó tại American Lounge & Bar sẽ là tiệc đếm ngược chào đón năm mới với phần biểu diễn nhạc DJ sôi động.

Trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị trong mùa lễ hội cuối năm tại Alma Resort
Bảo Phương
Xem phiên bản mobile