TPHCM: Tuyên dương 392 tập thể và cá nhân học theo tấm gương Bác Hồ

Chiều 14/5, Thành ủy TPHCM tổ chức lễ biểu dương tập thể và  cá nhân thực hiện tốt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018 – 2019, biểu dương 153 tập thể và 239 cá nhân.
Phát động cuộc thi viết "Bộ đội Hậu cần làm theo lời Bác Hồ dạy" Khởi động cuộc thi “Thiếu nhi Việt Nam làm theo Di chúc Bác Hồ”

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân nói, những tập thể, cá nhân được tuyên dương lần này ở nhiều lứa tuổi, nghề nghiệp khác nhau, từ công an, bác sĩ, thầy cô trong trường học đến cựu chiến binh, đoàn viên thanh niên, tăng ni, tôn giáo… mỗi người đều học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác để giúp công việc được hiệu quả hơn, phục vụ nhân dân, học sinh, bệnh nhân được tốt hơn.

"Chính những tấm gương này, hàng ngày luôn nhắc nhở về tình cảm, trách nhiệm của mỗi đảng viên, nhân dân đối với Bác Hồ. Trong hoà bình ra sức xây dựng bảo vệ tổ quốc, đưa thành phố phát triển đúng như mong mỏi của Bác và nhân dân" - Bí thư Nguyễn Thiện Nhân nói.

tphcm tuyen duong 392 tap the va ca nhan hoc theo tam guong bac ho
tphcm tuyen duong 392 tap the va ca nhan hoc theo tam guong bac ho
Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu.
tphcm tuyen duong 392 tap the va ca nhan hoc theo tam guong bac ho
153 tập thể và 239 cá nhân được tuyên dương tại buổi lễ.

Cũng theo Bí thư Thành uỷ Nguyễn Thiện Nhân, năm 2019 là năm Đảng bộ thành phố và chính quyền các cấp phát huy sáng kiến, hoàn thành nhiệm vụ kinh tế xã hội nhiệm kỳ 2015 – 2020. Nếu chỗ nào còn chậm thì lãnh đạo thành phố phải suy nghĩ vì cuộc sống, vì sự hài lòng của hơn 10 triệu người dân, doanh nghiệp và luôn lấy sự hài lòng của người dân, doanh nghiệp làm thước đo.

Nguyễn Anh
Xem phiên bản mobile