TP Hồ Chí Minh: Kinh hoàng giết người rồi chở xác đến công an đầu thú

Sáng nay 19/9, thông tin từ Công an phường Tân Thuận Tây, Quận 7 cho biết, đang tạm giữ một đối tượng khai đã giết người rồi chở xác lên trụ sở Công an phường để đầu thú.
Hội nhập 4.0 trong công tác giáo dục lịch sử cho thế hệ trẻ TP Hồ Chí MinhTP Hồ Chí Minh: Đình chỉ 26 quán bar, karaoke vi phạm an toàn phòng cháy chữa cháyViệt Nam tìm cách thu hút du khách từ các nước Trung Đông

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng ngày 19/9, một người đàn ông chạy chiếc xe 7 chỗ hiệu Misubishi đến trụ sở Công an phường Tân Thuận Tây (Quận 7) để đầu thú với hành vi giết người. Xác nạn nhân cũng được hung thủ trở đến trụ sở trên chiếc xe.

Phương tiện mà hung thủ dùng để di chuyển và chở xác nạn nhân lên Công an phường Tân Thuận Tây
Phương tiện mà hung thủ dùng để di chuyển và chở xác nạn nhân lên Công an phường Tân Thuận Tây

Ngay lập tức, Công an phường Tân Thuận Tây đã cho kiểm tra ô tô và phát hiện một xác nạn nhân đang ở trong xe.

Cơ quan công an xác định, đối tượng chở thi thể đến đầu thú là Đỗ Tấn Lộc, 32 tuổi và hiện đang sinh sống trên địa bàn quận. Nạn nhân là chị T.T.N (quê Trà Vinh). Theo lời khai ban đầu của đối tượng, Lộc là một thanh niên đã có gia đình, sau đó nảy sinh quan hệ ngoài luồng với chị T.N. Chiều 18/9, Lộc và chị T.N hẹn nhau ở Trà Vinh cùng đi làm răng.

Vào thời điểm này, T.N liên tục yêu câu Lộc phải ly hôn với vợ, khiến cả 2 xảy ra cự cãi. Không thể kiểm soát, Lộc đã dùng con dao có sẵn trên xe để đâm chị T.N, khiến nạn nhân gục ngay lập túc.

Hiện tại, vụ việc tiếp tục được Công an phường Tân Thuận Tây phối hợp cùng với Công an tỉnh Trà Vinh để điều tra làm rõ.

Bảo Anh
Xem phiên bản mobile