TP Hà Nội treo cờ Tổ quốc chào mừng ngày hội bầu cử

Chào mừng ngày hội bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, UBND thành phố Hà Nội đề nghị các cơ quan, đơn vị, bệnh viện, trường học và Nhân dân trên địa bàn thành phố treo cờ Tổ quốc từ ngày 15/5/2021 đến hết ngày 25/5/2021.
Infographic: 5 đoàn kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại Hà Nội Chú trọng tuyên truyền an toàn giao thông gắn với bầu cử và phòng, chống dịch Hà Nội không bỏ môn thi thứ tư kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10

Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội đã ban hành văn bản số 1231/SVHTT-QLVH gửi các sở, ban, ngành, lực lượng vũ trang thành phố và UBND các quận, huyện, thị xã về việc treo cờ Tổ quốc chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Thông báo treo cờ Tổ quốc chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026
Thông báo treo cờ Tổ quốc chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

Đối với UBND các quận, huyện, thị xã thực hiện treo cờ Tổ quốc tại trụ sở làm việc; Hướng dẫn các đơn vị trực thuộc, các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn, UBND các xã, phường, thị trấn thực hiện treo cờ Tổ quốc theo đúng quy định; Kiểm tra, đôn đốc việc treo cờ của các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn.

Thời gian treo từ ngày 15/5/2021 đến hết ngày 25/5/2021 với yêu cầu: Khi treo cờ, kích thước của lá cờ phải tương xứng với cột cờ hoặc cán cờ. Cột cờ, cán cờ, dây cờ phải bảo đảm tính mỹ quan, thống nhất; Nên sử dụng cán, dây có độ bền, chắc, phù hợp; Lá cờ khi treo phải được là phẳng, không bị gấp nếp, bị nhàu; Cờ được treo ở vị trí đảm bảo trang nghiêm, trọng thể.

Phạm Mạnh
Xem phiên bản mobile