Tour du lịch ra đảo Cù Lao Chàm sẽ được áp mức giá mới

Mức giá mới được áp dụng đối với tour du lịch Cù Lao Chàm năm 2020 là từ 750 ngàn đồng đến 800 ngàn đồng/ khách đối với tour phổ thông.    
Quảng Nam: 40 Doanh nghiệp Cù Lao Chàm lao đao với tàu cao tốc S-I Clip: Bắt cá suốt mùa Đông ở đảo Cù Lao Chàm Giữ rừng dừa nước Cẩm Thanh là giữ “nồi cơm Thạch Sanh” cho chính mình Khu dự trữ sinh quyển Cù Lao Chàm và Cà Mau được bảo tồn tốt nhất Việt Nam
tour du lich ra dao cu lao cham se duoc ap muc gia moi
Từ năm 2020, tour du lịch Cù lao Chàm sẽ áp mức giá mới

Ngày 7/1, ông Nguyễn Quốc Hùng, Chủ tịch Hiệp hội du lịch Cù Lao Chàm, TP Hội An (Quảng Nam) cho biết: Để đáp ứng chất lượng phục vụ du khách tour tuyến tham quan, khám phá vẻ đẹp thiên nhiên của “Khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm”, các doanh nghiệp thuộc Hiệp hội đã thống nhất áp mức giá tour mới năm 2020.

tour du lich ra dao cu lao cham se duoc ap muc gia moi

Theo đó giá mới được áp dụng từ 750 ngàn đồng đến 800 ngàn đồng/ khách đối với giá tuor phổ thông. So với mức giá cũ tăng 100 ngàn đồng/ khách.

Ngoài ra, Hiệp hội cũng công bố giá tour cao cấp có mức giao động từ 1,5 triệu đồng đến 2,5 triệu đồng/khách (tour đi về trong ngày).

tour du lich ra dao cu lao cham se duoc ap muc gia moi
Những năm gần đây, lượng khách ra đảo Cù lao Chàm liên tục tăng mạnh

Ông Trần Văn Khoa, phó chủ tịch Hiệp hội du lịch Cù Lao Chàm cho rằng: Để làm đa dạng sản phẩm hấp dẫn du lịch Cù lao Chàm, nhằm giới thiệu về văn hóa, con người, trải nghiệm cùng thiên nhiên tuyệt đẹp trên đảo, cũng như việc du khách được thưởng thức các sản vật đặc sản… chúng tôi đã xây dựng và hoàn thiện tour du lịch “Trải nghiệm cùng ngư dân xứ đảo”, với mức giá từ 7 đến 8 triệu đồng/khách.

Ngoài ra, để nâng cao chất lượng du lịch tour Cù Lao Chàm, năm 2020 các doanh nghiệp đã đầu tư về phương tiện hiện đại.

Theo đó, tất cả tàu cao tốc được đóng với chuẩn S B bảo đảm an toàn. Bên cạnh đó, phần ăn cũng như chất lượng phục vụ cho du khách cũng được nâng lên.

tour du lich ra dao cu lao cham se duoc ap muc gia moi
Tất các các tàu chờ khách ra đảo Cù Lao Chàm đều phải chuyển qua tàu SB

Từ khi quần đảo Cù Lao Chàm được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới, Cù Lao Chàm là địa điểm thu thú khách du lịch trong và ngoài nước. Năm 2019, nơi đây đón hơn 400 ngàn lượt khách, doanh thu từ bán vé tham quan đạt gần 29 tỷ đồng.

Minh Hải
Xem phiên bản mobile