Tìm kiếm gương mặt khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội

Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội đã chính thức khởi động cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt khoa Luật – The Face Of SOL”.
Nhìn lại gương mặt hoa hậu và á hậu tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019 66 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng 2 của cuộc thi Tìm kiếm tài năng sinh viên – AOF’s Got Talent 2019

Đây là cuộc thi dành cho tất cả nam, nữ sinh viên đang theo học khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội. Cuộc thi tôn vinh những nét đẹp riêng biệt và cá tính của mỗi sinh viên trong khoa.

Cuộc thi cũng nhằm đẩy mạnh cuộc vận động xây dựng phong cách sinh viên khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội, tạo sân chơi bổ ích, giúp các bạn trẻ tự tin, năng động; Đồng thời tăng cường quản bá hình ảnh, thương hiệu nhà trường.

tim kiem guong mat khoa luat dai hoc quoc gia ha noi

Cuộc thi là sân chơi bổ ích cho sinh viên trong khoa Luật

Không những vậy, chương trình còn là sự kiện để kết nối sinh viên các khóa, nơi các bạn trẻ được chia sẻ những suy nghĩ của bản thân, kỷ niệm về ngôi trường đại học trong quá trình học tập tại khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội.

tim kiem guong mat khoa luat dai hoc quoc gia ha noi

Sau vòng bình chọn trên fanpage các thí sinh sẽ bước vào vòng phỏng vấn để tìm ra gương mặt xuất sắc đại diện cho sinh viên khoa Luật

Cuộc thi đã đi được một nửa chặng đường, với 83 thí sinh xuất sắc, thu hút hàng trăm nghìn lượt quan tâm, chia sẻ, tiếp cận và tương tác của đông đảo sinh viên, người dân trên địa bàn thành phố Hà Nội. Sau vòng bình chọn trên fanpage của chương trình, các thí sinh sẽ bước vào vòng phỏng vấn.

Anh Trần Đăng Ngọc Sơn, Chủ tịch Hội Sinh viên khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội, cho biết: “Các thầy cô trong khoa sẽ trực tiếp phỏng vấn các thí sinh. Sau vòng phỏng vấn, Ban tổ chức sẽ chọn 6 gương mặt để trao giải Nhất, Nhì, Ba cho cả nam và nữ sinh viên.

Cặp đôi đạt giải Nhất sẽ là gương mặt đại diện cho sinh viên trong khoa”.

Nguồn: TTTĐ
tuoitrethudo.com.vn
Xem phiên bản mobile