Tiết lộ mức lương của Đoàn Văn Hậu ở SC Heerenveen

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ gia nhập CLB SC Heerenveen theo một bản hợp đồng cho mượn 1 năm kèm điều khoản mua đứt. Ở CLB mới, hậu vệ sinh năm 1999 nhận được mức lương hậu hĩnh.
Bầu Hiển: Văn Hậu không về đá Seagames, 10 - 20 triệu đô cũng không đồng ý Chính thức: Hậu vệ Đoàn Văn Hậu gia nhập CLB SC Heerenveen Hài hước: Quang Hải và Tiến Dũng 'đau đầu' chỉ cách 'trồng cây chuối' cho Văn Hậu

Chiều qua (01/09, theo giờ Việt Nam), Đoàn Văn Hậu đã có những hình ảnh đầu tiên tại CLB SC Heerenveen. Hiện tại anh đang hoàn tất những thủ tục sau cùng để hoàn tất hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm với giá 1,4 triệu USD, kèm theo điều khoản mua đứt.

tiet lo muc luong cua doan van hau o sc heerenveen

Và tại đây Văn Hậu nhận mức lương 22.000 USD/tháng (khoảng hơn 500 triệu đồng). Một điều khoản khác cũng cực kỳ quan trọng chính là CLB Hà Nội đã đưa việc cho phép Văn Hậu trở về khoác áo U22 Việt Nam dự SEA Games 30 trước khi ký hợp đồng - đây là yêu cầu mà bầu Hiển rất chú trọng.

Đây không phải là lần đầu tiên có một cầu thủ Việt Nam thi đấu ở châu Âu. Mới đây nhất, tiền đạo Công Phượng đã gia nhập một CLB thi đấu ở giải VĐQG Bỉ. Trước đó, Công Vinh và Việt Thắng cũng đã gia nhập các CLB ở Bồ Đào Nha.

Trước một cột mốc quan trọng của sự nghiệp, Văn Hậu chia sẻ: "Tôi nghĩ mình rất may mắn khi được SC Heerenveen lựa chọn. Tinh thần là thứ tôi sở hữu nhiều nhất. Còn những yếu tố khác, tôi vẫn phải học hỏi và trau dồi nhiều từ các đồng đội của mình ở Hà Lan."

Hoàng Duy (T/H)
Phiên bản di động