Tiết lộ mới về trang bị pin “siêu khủng” của Galaxy S11

Các báo cáo thông tin được ghi nhận gần đây cho rằng dòng sản phẩm Galaxy S11 sẽ được hãng công nghệ Hàn Quốc nâng cấp mạnh mẽ về thời lượng pin.
Samsung Galaxy S11 sẽ lấy nét bằng công nghệ laser? Samsung Galaxy S11 sẽ sở hữu camera 108MP, khả năng quay video 8K? Camera 108 megapixel có thể xuất hiện trên Galaxy S11 liệu có gây áp lực lên iPhone?

Hình ảnh thực tế viên pin của Galaxy S11+ được cơ quan chứng nhận SafetyKorea Hàn Quốc phê duyệt có tên mã là EB-BG988AB được chia sẻ trên mạng đã tiết lộ phần nào về dung lượng pin 'khủng' của chiếc điện thoại này.

Trong đó, Galaxy S11+ được đồn đoán là sẽ đi kèm viên pin có dung lượng lên tới 5.000 mAh, hứa hẹn đáp ứng tốt 2 ngày dài sử dụng của người dùng.

LG Chem - công ty chuyên sản xuất pin của LG - sẽ đảm nhận một phần sản lượng pin cho các model Galaxy S11 tại nhà máy đặt ở Nam Kinh (Trung Quốc).

tiet lo moi ve trang bi pin sieu khung cua galaxy s11

Hình ảnh rò rỉ mẫu Galaxy S11+ của Samsung sắp ra mắt.

Bên cạnh đó, ngoài dung lượng pin 'khủng', khả năng cao Galaxy S11+ sẽ đi kèm công nghệ sạc nhanh 45W hiện đang trang bị trên Galaxy Note 10+.

Tuy nhiên, chi tiết về tỷ lệ cung cấp không được tiết lộ chính thức.

Theo giới phân tích, thông tin này không gây nhiều ngạc nhiên bởi LG Chem là nhà sản xuất pin lithium-ion lớn nhất thế giới theo công suất. Công ty này từng cung cấp pin cho Galaxy Note10, nhưng đây có thể sẽ là lần đầu tiên trên dòng Galaxy S.

Dòng Galaxy S11 có thể sẽ có thời lượng pin dài hơn so với Galaxy S10. Nguyên nhân do Galaxy S11+ đi kèm với màn hình 120 Hz và kết nối 5G, chính vì vậy Samsung cần phải bổ sung dung lượng pin lớn như vậy.

Hiện Galaxy S10e có pin 3.100 mAh, Galaxy S10 là 3.400 mAh, trong khi Galaxy S10+ 5G là 4.500 mAh, sản xuất bởi công ty con Samsung SDI.

Samsung Galaxy S11 dự kiến sẽ trình làng trước thềm triển lãm MWC vào tháng 2/2020 tại Tây Ban Nha.

Thanh Thắng (t/h)
Xem phiên bản mobile