Thường trực Thành đoàn Hà Nội thăm, tặng quà đội hình tình nguyện Tiếp sức mùa thi

Sáng 16/7, đồng chí Trần Quang Hưng, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội đã đến thăm và tặng quà đội hình tình nguyện tham gia tiếp sức mùa thi tại điểm trường THPT Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội.
Thanh niên Thủ đô khởi động Tiếp sức mùa thi năm 2020 Bắc Ninh: Thanh niên tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới bền vững Tình nguyện để trưởng thành...

Tại điểm thi THPT Quang Trung, các tình nguyện viên đã chia thành các nhóm nhỏ để động viên, hỗ trợ thông tin cho thí sinh và phụ huynh, đồng thời phối hợp cùng cơ quan chức năng điều tiết giao thông, tránh ùn tắc tại điểm thi.

thuong truc thanh doan ha noi tham tang qua doi hinh tinh nguyen tiep suc mua thi

Đồng chí Trần Quang Hưng dặn dò các tình nguyện viên nhắc nhở các thí sinh và người nhà hạn chế tối đa rác thải nhựa, giữ gìn vệ sinh môi trường chung

Hỏi thăm và trao đổi với các tình nguyện viên, đồng chí Trần Quang Hưng dặn dò các tình nguyện viên sắp xếp công việc khoa học và có kế hoạch triển khai hoạt động trong các ngày thi tới để hỗ trợ tối đa cho thí sinh, có các phương án dự phòng trong mọi trường hợp.

thuong truc thanh doan ha noi tham tang qua doi hinh tinh nguyen tiep suc mua thi

Chương trình "Tiếp sức mùa thi", Chiến dịch "Hoa phượng đỏ" năm nay là một trong những hoạt động được đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên Thủ đô tham gia hưởng ứng nhiệt tình

Được biết, tình nguyện viên tham gia "Tiếp sức mùa thi" tại điểm trường THPT Quang Trung, Đống Đa gồm sinh viên tình nguyện các trường: Đại học Thủy Lợi, Đại học Luật Hà Nội; đoàn viên thanh niên quận Đống Đa và các em học sinh trong đội hình "Hoa phượng đỏ" của trường THPT Quang Trung.

Bày tỏ niềm vui sau buổi sáng hoạt động, bạn Vũ Thị Anh Phương, tình nguyện viên trường Đại học Luật Hà Nội chia sẻ: Đây là lần đầu tiên em được tham gia "Tiếp sức mùa thi". Mặc dù không phải là thí sinh đi thi, nhưng em cũng có cảm xúc hồi hộp, lo lắng, nhớ lại thời gian mình thi vào lớp 10 cũng như các em học sinh ở đây ngày hôm nay. Ở trong tâm thế như vậy nên bản thân em cũng muốn mình sẽ là một trong những màu "áo xanh" có mặt để tiếp sức, động viên, cổ vũ, hỗ trợ, giúp đỡ các thí sinh có một tinh thần tốt nhất, tự tin nhất với những kiến thức đã chuẩn bị sẽ vượt qua thật tốt kỳ thi này và đạt được những kết quả như mong muốn".

thuong truc thanh doan ha noi tham tang qua doi hinh tinh nguyen tiep suc mua thi

Tình nguyện viên hỗ trợ lực lượng chức năng điều tiết giao thông bên ngoài cổng trường THPT Quang Trung

Bằng nhiều việc làm thiết thực, Chương trình "Tiếp sức mùa thi", Chiến dịch "Hoa phượng đỏ" của tuổi trẻ Thủ đô hứa hẹn sẽ được triển khai thành công trong những ngày tới; giúp thí sinh và người nhà có những ấn tượng tốt đẹp nhất về hình ảnh áo xanh Thủ đô trong các hoạt động vì cộng đồng.

Nguồn: TTTĐ
Xem phiên bản mobile