Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng thăm và trao quà cho công nhân lao động nhà máy Tân Đệ 6

Sáng 19/1, tại Công ty Cổ phần Sản xuất hàng thể thao Tân Đệ, Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Bình đã tổ chức chương trình "Tết sum vầy kết nối yêu thương".
Thường trực Ban Bí thư nhấn mạnh Đại hội Đảng bộ tỉnh Yên Bái tập trung 6 vấn đề chính Khai mạc Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng tặng quà tết cho gia đình khó khăn ở Yên Bái
Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng dự và trao quà cho công nhân lao động nhà máy Tân Đệ 6
Ông Nguyễn Tiến Phương, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty CP Sản xuất hàng thể thao (Tân Đệ) giới thiệu sản phảm với đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư.

Đến dự chương trình có Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng; Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Nguyễn Đình Khang; Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình Ngô Đông Hải; Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phùng Khánh Tài; Cùng lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Thái Bình.

Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng dự và trao quà cho công nhân lao động nhà máy Tân Đệ 6
Đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư dự và chung vui với công nhân lao động

Theo ông Bùi Xuân Vinh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Bình: Nhà máy Tân Đệ 6 thuộc Công ty CP Sản xuất hàng thể thao là đơn vị sử dụng lao động lớn nhất tỉnh Thái Bình với trên 15.000 lao động. Năm 2020, công ty là đơn vị có việc làm và thu nhập ổn định; là một trong những đơn vị thực hiện tốt chính sách cho người lao động và có nhiều đóng góp trong các hoạt động của tỉnh.

Chương trình Tết sum vầy hôm nay là khởi đầu cho 32 chương trình Tết sum vầy trong tỉnh. Công đoàn tỉnh Thái Bình xác định đây là hoạt động mở đầu trong năm 2021 và cũng là hoạt động thiết thực nhất của các cấp Công đoàn tỉnh Thái Bình mừng Đảng, mừng xuân, chào mừng Đại hội toàn quốc lần thứ 13 của Đảng.

Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng dự và trao quà cho công nhân lao động nhà máy Tân Đệ 6
Ông Bùi Xuân Vinh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Bình cho biết Tân Đệ là đơn vị đóng góp nhiều cho các hoạt động của tỉnh

Phát biểu tại chương trình, Uỷ viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng đánh giá cao sáng kiến tổ chức Tết Sum vầy của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trong nhiều năm qua và cho rằng, đây là dịp để thể hiện tinh thần đoàn kết, chia sẻ với nhau những ngày Tết đến xuân về.

Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng dự và trao quà cho công nhân lao động nhà máy Tân Đệ 6
Đồng chí Trần Quốc Vượng đánh giá cao và mong muốn thời gian tới Công đoàn Công ty tiếp tục đảm bảo đời sống cho người lao động, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội

Theo Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng, công nhân xa quê hương, sau một năm làm việc muốn được về thăm bố mẹ. Tuy vậy, nhiều công nhân rất khó khăn trong việc đi lại, nhất là những người xa quê, nếu không có sự hỗ trợ thì sẽ không về quê ăn Tết được. Vì vậy, sáng kiến Tết sum vầy của tổ chức Công đoàn rất quan trọng. Ông Trần Quốc Vượng biểu dương tinh thần nỗ lực, vượt qua khó khăn của doanh nghiệp và công nhân lao động.

Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng cũng đánh giá cao tổ chức Công đoàn của Công ty Sản xuất hàng thể thao chi nhánh Thái Bình với hơn 15.000 công nhân đã luôn đồng hành cùng công nhân, chăm lo đời sống của công nhân lao động. Ông Trần Quốc Vượng mong muốn, thời gian tới Công đoàn công ty tiếp tục đảm bảo đời sống cho người lao động, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, xây dựng văn hoá doanh nghiệp.

Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng dự và trao quà cho công nhân lao động nhà máy Tân Đệ 6
Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng trao 100 suất quà tới công nhân lao động khó khăn

Dịp này, ông Trần Quốc Vượng đã trao 100 suất quà tới công nhân lao động khó khăn; Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Thái Bình trao 259 suất quà tới công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng dự và trao quà cho công nhân lao động nhà máy Tân Đệ 6
Ông Nguyễn Đình Khang, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN trao quà tới công nhân lao động

Trước đó, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng đã trao 400 suất quà cho 400 hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của huyện Kiến Xương; Trao quà cho Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh Thái Bình. Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao 10 triệu đồng tới Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh Thái Bình.

Công ty Tân Đệ ủng hộ đồng bào miền Trung gần 900 triệu đồng
Nguồn: TTTĐ
tuoitrethudo.com.vn
Phiên bản di động