Thưởng nóng 10 triệu đồng cho người khai báo trường hợp nhập cảnh trái phép

Chủ tịch UBND huyện Văn Yên, Yên Bái thưởng 10 triệu đồng cho ai khai báo trường hợp nhập cảnh trái phép trên địa bàn.
5/7 căn hộ chung cư Florence cho người nhập cảnh trái phép thuê là người nước ngoài Làm rõ thông tin gần 50 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép ở quận Nam Từ Liêm

Chủ tịch UBND huyện Văn Yên (Yên Bái) - Hà Đức Anh vừa ra văn bản phát động phong trào toàn dân tố giác người nhập cảnh trái phép. Cụ thể, Công văn nêu hiện nay tình hình dịch bệnh Covid19 tại Việt Nam đang có những diễn biến mới hết sức phức tạp.

Thưởng nóng 10 triệu đồng cho người khai báo trường hợp nhập cảnh trái phép
Ảnh minh họa

Công an các tỉnh, thành phố trên cả nước đang ra quân truy quét và phát hiện số lượng lớn người nước ngoài nhập cảnh trái phép, cư trú chui trong cộng đồng dân cư tại một số tỉnh, thành phố của Việt Nam (Hà Nội, Vĩnh Phúc, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh...), nhiều đối tượng hiện đang bỏ trốn. Đây là nguồn lây nhiễm dịch bệnh Covid-19 đặc biệt nguy hiểm và khó kiểm soát.

Để chủ động phát hiện, ngăn chặn xử lý kịp thời người nhập cảnh trái phép vào địa bàn huyện, phục vụ tốt cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Chủ tịch UBND huyện Văn Yên đã ký quyết định phát động phong trào toàn thể nhân dân huyện Văn Yên, Yên Bái nêu cao tinh thần, trách nhiệm, chủ động, tích cực phát hiện tố giác người nhận cảnh trái phép.

Chủ tịch UBND huyện Văn Yên trao thưởng cho người đầu tiên phát hiện và báo cáo sớm nhất với cơ quan công an huyện Văn Yên về người nước ngoài nhập cảnh trái phép vào địa bàn hoặc người Việt Nam nhập cảnh trái phép vào địa bàn mà không khai báo. Số tiền thưởng là 10 triệu đồng cho mỗi trường hợp nhập cảnh trái phép được tố giác.

Số điện thoại trực ban công an huyện Văn Yên: 02163.834.122
Hà Gia
Xem phiên bản mobile