Thủ đô Hà Nội trở thành 1 trong 2 điểm đến "không thể bỏ lỡ của châu Á" năm 2021

Thủ đô Hà Nội và thành phố Hội An vừa được bình chọn trong top 10 điểm đến không thể bỏ lỡ của châu Á năm 2021 do TripAdvisor thực hiện.
Xây dựng Hà Nội tiếp tục là điểm đến an toàn Để du lịch Hà Nội trở thành thương hiệu… Công viên di sản - Không gian tết, điểm đến của mùa xuân

Giải thưởng do TripAdvisor công bố được lấy ý kiến bình chọn của hàng triệu người truy cập trang web trên toàn thế giới, với nhiều hạng mục như khách sạn tốt nhất, điểm đến được yêu thích nhất, hoạt động giải trí được yêu thích nhất... Các đánh giá dựa trên bình chọn của du khách TripAdvisor về địa điểm họ đã tới thăm trong năm 2020, cũng như những nơi khách du lịch mong ước tới thăm khi du lịch mở cửa.

Trong danh sách top 10 điểm đến của châu Á năm 2021 do Tripadvisor bình chọn, Hà Nội đứng ở vị trí thứ 2, còn Hội An đứng ở vị trí thứ 4. Đứng đầu danh sách này là Bali (Indonesia).

Thủ đô Hà Nội trở thành 1 trong 2 điểm đến
Hà Nội là 1 trong 2 điểm đến "không thể bỏ lỡ của châu Á" năm 2021

Trong top 10 điểm đến "không thể bỏ lỡ" của châu Á còn có các Bangkok (Thái Lan), Siem Reap (Campuchia), Phuket (Thái Lan), New Delhi (Ấn Độ), Jaipur (Ấn Độ), Kathmandu (Nepal), Bắc Kinh (Trung Quốc).

Trước đó, thành phố Hà Nội và Hội An từng nhiều lần được TripAdvisor đánh giá nằm trong 25 điểm đến được săn đón nhất bởi khách du lịch thế giới. Vào đầu tháng 1-2021, chuyên trang du lịch TripAdvisor cũng công bố danh sách 10 điểm đến hàng đầu thế giới, trong đó Thủ đô Hà Nội xếp ở vị trí thứ 6 trong hạng mục "Điểm đến hấp dẫn nhất thế giới"...

Thủ đô Hà Nội trở thành 1 trong 2 điểm đến

TripAdvisor là website du lịch lớn nhất thế giới hiện nay được thành lập bởi Stephen Kaufer, Langley Steinert và các đồng sự vào tháng 2/2000, có trụ sở đặt tại Needham, Massachusetts (Mỹ) và hiện thuộc sở hữu của Liberty TripAdvisor Holdings.

Thành đoàn Hà Nội ứng dụng công nghệ trực tuyến trong công tác tuyên truyền bầu cử và phòng chống dịch Covid-19.
Cử tri trẻ Thủ đô hiểu đúng và hành động trách nhiệm
Nguồn: Tuổi trẻ Thủ đô
tuoitrethudo.com.vn
Xem phiên bản mobile