Thông tin mới về 55 hành khách trên chuyến bay VN9054 đến Đà Nẵng

Chiều ngày 22/4, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Đà Nẵng thông tin, kết quả xét nghiệm lần 2 đối với đối với các hành khách trên chuyến bay từ Milan (Ý) đến Đà Nẵng đều âm tính với Covid - 19.    
“Chiến sỹ áo trắng” nơi tuyến đầu chống dịch Covid -19 ở Đà Nẵng và những hy sinh thầm lặng Đất Xanh Miền Trung miễn phí phạt nộp chậm, giãn thời gian thanh toán cho khách hàng Đà Nẵng: Vụ thi thể phát hiện trong núi, nạn nhân mất tích trước đó hơn 3 tháng Đà Nẵng: Bắt đối tượng chuyên cướp giật tài sản của các em nhỏ
thong tin moi ve 55 hanh khach tren chuyen bay vn9054 den da nang

Các hành khách trên chuyến bay được lực lượng chức năng đưa về khu cách ly ( Tấn Phước)

Theo đó, kết qua xét nghiệm cho thấy, tất cả 52 du học sinh, người lao động và 03 chuyên gia người Ý, trở về Việt Nam có kết quả âm tính lần 2 với Covid-19, sức khỏe hoàn toàn bình thường.

Trước đó, rạng sáng cùng ngày, lực lượng chức năng thành phố Đà Nẵng đã tiến hành đón các hành khách từ Ý đến Đà Nẵng trên chuyến bay VN9054 về nước.

Sau khi rời máy bay, các hành khách được lực lượng chức năng tiến hành đo thân nhiệt, kiểm tra tình hình sức khỏe, khai báo y tế và được đưa vào khu cách ly tập trung và lấy mẫu xét nghiệm theo quy định.

Được biết, chuyến bay xuất phát từ Milan (Ý) lúc 6 giờ 40 phút, ngày 17/4 và hạ cánh tại sân bay Quốc tế Đà Nẵng vào lúc 0 giờ 5 phút ngày 18/4.

Tấn Phước
Xem phiên bản mobile