Thông tin chính thức về việc giải cứu 6 người mắc kẹt trong vụ cháy quán massage

Liên quan việc giải cứu người mắc kẹt trong vụ cháy quán massage ở phố Việt Hưng, tối 7/2/2023, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH (PC07 - Công an TP Hà Nội) đã có thông tin chính thức về vụ việc.
Tuyên Quang: Đột kích quán xông hơi, massage phát hiện 2 đôi nam nữ có hành vi mua, bán dâm Lạng Sơn: Khởi tố nữ chủ quán cà phê massage cho nhân viên bán dâm ngay tại quán Hải Phòng: Phát hiện quán massage cho nhân viên nữ khoả thân, kích dục khách
Khi xảy ra cháy, nhiều người đã chạy lên sâng thượng cầu cứu
Khi xảy ra cháy, nhiều người đã chạy lên sân thượng cầu cứu

Theo đó, khoảng 17h40’ cùng ngày, Trung tâm chỉ huy Công an TP nhận được tin báo có nhiều khói thoát ra tại quán massage, có địa chỉ tại số 2 ngõ 1, Việt Hưng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Ngay khi tiếp nhận được thông tin ban đầu, Trung tâm Thông tin Chỉ huy Công an TP đã điều động điều động 4 xe chữa cháy của Đội Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an quận Long Biên và Đội Chữa cháy và CNCH khu vực số 1 - Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH cùng hơn 20 cán bộ, chiến sỹ tới hiện trường triển khai chữa cháy. Ngôi nhà có quy mô cao 4 tầng với diện tích khoảng 150m2.

Thông tin chính thức về việc giải cứu 6 người mắc kẹt trong vụ cháy quán massage
Cảnh sát PCCC và CNCH hướng dẫn, giải cứu 6 người mắc kẹt trên mái nhà xuống đất an toàn
Cảnh sát PCCC và CNCH hướng dẫn, giải cứu 6 người mắc kẹt trên mái nhà xuống đất an toàn

Ngay sau khi đến hiện trường, lực lượng chữa cháy đã kịp thời trao đổi thông tin vụ cháy với chủ cơ sở và nắm được những người trong cơ sở đã di chuyển lên mái nhà. Chỉ huy chữa cháy đồng thời triển khai 1 mũi tiếp cận nơi có khói để tổ chức chữa cháy; 1 mũi tiếp cận mái nhà, hướng dẫn 6 người di chuyển xuống tầng 1 an toàn.

Cùng với đó chỉ huy chữa cháy chỉ đạo các lực lượng Công an phường, dân phòng và các lực lượng chức năng,… tổ chức phân luồng giao thông và đảm bảo an ninh trật tự xung quanh cơ sở để phục vụ công tác chữa cháy.

Đến khoảng 18h10’ cùng ngày sự cố cháy đã được khống chế, sự cố cháy không gây thiệt hại về người, nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Tuyên Quang: Đột kích quán xông hơi, massage phát hiện 2 đôi nam nữ có hành vi mua, bán dâm Tuyên Quang: Đột kích quán xông hơi, massage phát hiện 2 đôi nam nữ có hành vi mua, bán dâm
Lạng Sơn: Khởi tố nữ chủ quán cà phê massage cho nhân viên bán dâm ngay tại quán Lạng Sơn: Khởi tố nữ chủ quán cà phê massage cho nhân viên bán dâm ngay tại quán
Hải Phòng: Phát hiện quán massage cho nhân viên nữ khoả thân, kích dục khách Hải Phòng: Phát hiện quán massage cho nhân viên nữ khoả thân, kích dục khách
Thành Long
Phiên bản di động