Thiếu tướng Trần Phú Hà đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Thanh Hoá nhiệm kỳ 2021-2026

Tối 2/4, Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hoá phối hợp với các đơn vị đã lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với Thiếu tướng Trần Phú Hà - Giám đốc Công an tỉnh ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Thanh Hoá, nhiệm kỳ 2021-2026.
Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa thăm huyện nghèo Ngọc Lặc Đại tá Trần Phú Hà giữ chức giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa

Tối 2/4, Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hoá phối hợp với Uỷ ban MTTQ tỉnh Nam Định và Đảng uỷ, UBND phường Vỵ Xuyên, thành phố Nam Định đã tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú tại Tổ dân phố số 16, phường Vỵ Xuyên, thành phố Nam Định đối với Thiếu tướng Trần Phú Hà, Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hoá, ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Thanh Hoá nhiệm kỳ 2021-2026.

Thiếu tướng Trần Phú Hà đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Thanh Hoá nhiệm kỳ 2021-2026
Thiếu tướng Trần Phú Hà

Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn và trách nhiệm, phát biểu góp ý, nhận xét về ông Trần Phú Hà, cử tri Tổ dân phố số 16, phường Vỵ Xuyên, thành phố Nam Định đều bày tỏ niềm tự hào, phấn khởi khi khu phố có một công dân gương mẫu của tỉnh Nam Định được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Thanh Hoán nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng thời, các cử tri thống nhất đánh giá ông Trần Phú Hà là một cán bộ công an có lập trường tư tưởng, bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt, có trình độ, năng lực và kinh nghiệm trong công tác.

Trải qua những tháng năm công tác tại tỉnh Nam Định và tỉnh Thanh Hoá, ở vị trí công tác nào ông Hà cũng đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tại nơi cư trú, bản thân ông Hà là công dân, đảng viên gương mẫu trong chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước cũng như các quy định của địa phương, luôn giữ mối liên hệ mật thiết với cấp ủy, chính quyền và Nhân dân địa phương; gần gũi, lắng nghe tâm tư, tình cảm, ý kiến của Nhân dân và được bà con Tổ dân phố số 16 tin yêu, quý mến; tích cực tham gia đóng góp xây dựng khu phố ngày càng phát triển.

Cử tri phố số 16, phường Vỵ Xuyên, thành phố Nam Định khẳng định, ông Trần Phú Hà có đủ các tiêu chí, tiêu chuẩn để ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Thanh Hoá nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại hội nghị, Thiếu tướng Trần Phú Hà đã cảm ơn những tình cảm, sự tín nhiệm của các cử tri đối với cá nhân ông, đồng thời coi đó là nguồn động lực để bản thân tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thiếu tướng Trần Phú Hà nhận thức sâu sắc rằng, được các cơ quan, đơn vị và cử tri tín nhiệm giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Thanh Hoá nhiệm kỳ 2021-2026, vừa là niềm vinh dự, tự hào, vừa là trách nhiệm cao đối với cử tri và Nhân dân 2 tỉnh Thanh Hoá và Nam Định.

Vì vậy nếu trúng cử vào HĐND tỉnh Thanh Hoá, với tinh thần trách nhiệm của bản thân mình, ông Hà hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức trong sinh hoạt, trong lối sống cũng như trong công tác; thực hiện và chấp hành nghiêm các quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước, những quy định của địa phương, nơi cư trú.

Tại hội nghị, 100% cử tri Phố 16, phường Vỵ Xuyên, thành phố Nam Định nhất trí giới thiệu Thiếu tướng Trần Phú Hà ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Thanh Hoá nhiệm kỳ 2021- 2026.

Duy Tân
Xem phiên bản mobile