Thiếu tiền tiêu xài và chơi game 10x rủ nhau đi cướp xe

Không có tiền để tiêu xài cá nhân và chơi game Long rủ Thọ đi cướp xe. Sau khi thực hiện xong hành vi hai đối tượng bị bị lực lượng Công an Thị xã Phú Thọ bắt khi đang chơi điện tử tại khu vực cổng trường Cao đẳng hóa chất Lâm Thao.
Nam sinh viên bị chích dùi cui điện, cướp xe máy Khởi tố nam thanh niên bỏ lại xe Exiciter để cướp xe Nouvo của hai mẹ con Chặn đường, rút dao phóng lợn cướp xe máy

Sáng 21/5, Công an Thị xã Phú Thọ cho biết, đang tạm giữ Nguyễn Hồng Long (sinh năm 2002, trú tại khu 7 xã Phú Hộ, thị xã Phú Thọ) và Nguyễn Hữu Thọ (sinh năm 2002 trú tại xã Phú Lộc, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Theo thông tin từ Công an thị xã Phú Thọ vào khoảng 12h00 ngày 18/5, ông Nguyễn Văn P (sinh năm 1972 trú tại khu 1, thị trấn Phong Châu, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ) được Long thuê chở Long và Thọ đến khu vực chợ Ma xã Hà Thạch. Khi đi đến đoạn đường vắng thuộc khu 7, xã Phú Hộ, Thọ bảo anh P dừng xe lại và vờ mượn điện thoại của anh P để liên lạc với người quen. Tại đây, hai đối tượng đã dùng dao chuẩn bị sẵn uy hiếp cướp anh P để cướp xe máy và điện thoại.

thieu tien tieu xai va choi game 10x ru nhau di cuop xe
Đối tượng Nguyễn Hữu Thọ

Ngay sau khi bị cướp, anh P đã trình báo lực lượng chức năng. Nhận được tin báo, Công an thị xã Phú Thọ đã triển khai các biện pháp nghiệp vụ, khẩn trương truy bắt 2 đối tượng Long và Thọ.

Tại cơ quan điều tra 2 đối tượng đã khai nhận do thiếu tiền tiêu xài và tiền để chơi điện tử nên đã rủ nhau đi cướp.

thieu tien tieu xai va choi game 10x ru nhau di cuop xe
Đối tượng Nguyễn Hồng Long

Công an Thị xã Phú Thọ đã thu giữ 1 chiếc xe máy do đối tượng cướp, 1 xe máy dùng làm phương tiện gây án, 1 chiếc điện thoại và các trang phục các đối tượng sử dụng để gây án.

Hiện vụ việc đang được Công an thị xã Phú Thọ tiếp tục làm rõ theo quy định của pháp luật.

Hải Đăng
Xem phiên bản mobile