Thiếu tá quân đội trả lại 16 triệu đồng nhặt được

Đi diễn tập về, Thiếu tá Dũng vô tình nhặt được chiếc ví da màu vàng chứa đầy tiền. Lập tức anh tìm người đánh rơi ví để trả lại.
Quảng Trị: Lương khô quân đội đã về đến đâu mà cán bộ chia nhau Quảng Trị: Lương khô quân đội đã về đến đâu mà cán bộ chia nhau
Thấy tờ tiền rơi, người đàn ông bỏ máy tập lao ra đường giành giật Thấy tờ tiền rơi, người đàn ông bỏ máy tập lao ra đường giành giật
Nhặt được đá đỏ tiền tỷ, hộ dân Nghệ An Nhặt được đá đỏ tiền tỷ, hộ dân Nghệ An "nhận" thêm tiền hỗ trợ Covid-19

Trên đường đi diễn tập về, Thiếu tá Nguyễn Chí Dũng - cán bộ Ban chỉ huy quân sự huyện Quế Phong, Nghệ An nhặt được một chiếc ví màu vàng. Khi mở chiếc ví để kiểm tra, Thiếu tá Dũng “phát hoảng” vì trong ví có đến hơn 16 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ quan trọng.

Nghĩ người đánh rơi đang rất lo lắng, Thiếu tá Dũng lập tức thông báo đến Ban chỉ huy quân sự huyện Quế Phong, đồng thời đăng thông tin lên Facebook để tìm người đánh rơi.

Thiếu tá quân đội trả lại 16 triệu đồng nhặt được - 1
Tiền và những giấy tờ quan trọng trong chiếc ví

Sau đó anh Lương Văn Quảng (trú tại xã Thông Thụ, huyện Quế Phong, Nghệ An) chủ nhân chiếc ví đã tìm đến xin nhận lại.

Xác nhận anh Quảng chính là chủ nhân chiếc ví nên anh Dũng đã trả lại toàn bộ tài sản. Anh Quảng cho biết, anh đang trên đường đi sửa xe thì đánh rơi ví ở thị trấn Kim Sơn, huyện Quế Phong. Anh Quảng rất xúc động khi nhận lại toàn bộ tài sản tưởng đã mất.

Nguồn: DânTrí
dantri.com.vn
Xem phiên bản mobile