Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển đại học chính quy bằng điện thoại

Từ nay đến hết 31/5, thí sinh có nguyện vọng vào Học viện Bưu chính Viễn thông có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website và ứng dụng PTIT S-Link.
Bộ GD-ĐT chấn chỉnh công tác tuyển sinh đại học

Theo đó, bên cạnh hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website https://xettuyen.ptit.edu.vn, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông triển khai thêm hình thức đăng ký xét tuyển trên ứng dụng PTIT S-Link sử dụng trên các thiết bị di động (thiết bị chạy hệ điều hành iOS và Android) nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh và đa dạng hóa kênh hỗ trợ thí sinh trong quá trình tuyển sinh tại Học viện.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển vào Học viện Bưu chính Viễn thông bằng điện thoại
Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển vào Học viện Bưu chính Viễn thông bằng điện thoại di động

Khi đăng ký xét tuyển trực tuyến trên ứng dụng PTIT S-Link, thí sinh có thể sử dụng ứng dụng PTIT S-Link để khai hồ sơ đăng ký xét tuyển kết hợp, theo dõi các thông tin tuyển sinh, theo dõi kết quả xét tuyển cũng như thực hiện xác nhận nhập học và nộp hồ sơ nhập học của mình; Phụ huynh và gia đình của thí sinh có thể sử dụng ứng dụng PTIT S-Link để theo dõi các thông tin tuyển sinh, theo dõi kết quả xét tuyển của con em mình.

Nhằm hỗ trợ thí sinh và phụ huynh sử dụng hệ thống đăng ký xét tuyển trực tuyến cũng như ứng dụng PTIT S-Link, các thí sinh và phụ huynh thực hiện theo các hướng dẫn theo file đính kèm.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm: Phiếu đăng ký xét tuyển kết hợp có xác nhận của trường THPT nơi thí sinh đang học hoặc Công an xã, phường nơi thí sinh tự do đang cư trú tại địa phương (Phiếu đăng ký được lưu về máy sau khi đã hoàn tất đăng ký trực tuyến).

Thí sinh có thể tải ứng dụng PTIT S-Link về điện thoại
Tải ứng dụng PTIT S-Link

Bản sao hợp pháp một trong các giấy tờ sau: Chứng chỉ quốc tế SAT hoặc ACT; Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế còn trong thời hạn (tính đến ngày xét tuyển); Giấy chứng nhận đạt giải Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia hoặc Giấy xác nhận đã tham gia kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia hoặc Giấy chứng nhận đạt giải Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Bản sao hợp lệ: Học bạ THPT, Hộ khẩu thường trú, Giấy khai sinh; trong trường hợp thí sinh chưa xin được học bạ THPT thì có thể thay thế bằng bản xác nhận kết quả học tập các môn học năm lớp 10, 11, 12 (hoặc học kỳ 1 lớp 12) có ký và đóng dấu của trường THPT; Bản sao các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có); Hai phong bì đã dán tem và ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh hoặc phụ huynh để Học viện thông báo kết quả.

Nhiều chương trình đào tạo hấp dẫn của trường Đại học Khoa học Tự nhiên thí sinh nên tham khảo
Nguồn: Tuổi trẻ Thủ đô
tuoitrethudo.com.vn
Xem phiên bản mobile