THE NEXT MC 2023: Nơi tranh tài của các MC tương lai

Tối 28/5, Cung Thanh niên tổ chức đêm Chung kết cuộc thi The Next MC 2023. Chương trình diễn ra nhằm chào mừng kỷ niệm 5 năm ngày hợp nhất và mang tên mới Cung Thanh niên Hà Nội (1/6/2018 – 1/6/2023).
Trung ương Đoàn tổ chức khai mạc hè, hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2023 500 bạn trẻ tham gia giải chạy “Thanh niên Việt nói không với thuốc lá” Thiết thực đồng hành, chăm lo, hỗ trợ thanh niên công nhân

The Next MC là cuộc thi được tổ chức thường niên bởi Thành đoàn – Hội Sinh viên Thành phố, Hội MC trẻ thành phố Hà Nội và Cung Thanh niên Hà Nội. Đây là cuộc thi MC chính thống và duy nhất tại miền Bắc – nơi các bạn trẻ thể hiện khả năng, khẳng định chính mình với nghề MC một cách chuyên nghiệp, nghiêm túc.

Top 15 thí sinh nhận hoa và bằng khen của Ban Tổ chức
Top 15 thí sinh nhận hoa và bằng khen của Ban Tổ chức

Phát biểu tại đêm chung kết, anh Lại Hồng Đăng – Phó Giám đốc Cung thanh niên Hà Nội chia sẻ: “Cuộc thi The Next MC là một trong số các hoạt động tiêu biểu được tổ chức hàng năm. Số lượng lớn thí sinh đăng ký đã minh chứng cho sức hút với các bạn trẻ đến với cuộc thi The Next MC nói riêng và các hoạt động của Cung Thanh niên nói chung”.

Thí sinh Trần Bình Minh gây dấu ấn mở màn phần thi dẫn đơn
Thí sinh Trần Bình Minh gây dấu ấn mở màn phần thi dẫn đơn

Năm nay, Ban Tổ chức cuộc thi nhận được hơn 700 hồ sơ đăng ký của học sinh, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện, THPT trên địa bàn Thành phố. Sau sơ loại, 156 thí sinh bước vào vòng Sơ khảo. Ban Giám khảo đã đồng thuận quyết định tổ chức thêm 1 vòng phỏng vấn kín dành cho 22 thí sinh để chọn ra Top 15 thí sinh vào đêm Chung kết.

Đêm Chung kết là sự tỏa sáng về trí tuệ, tài năng, bản lĩnh, tự tin, đa phong cách của 15 thí sinh. Tại đây, các thí sinh lần lượt trải qua 3 vòng thi và được Ban Giám khảo chọn ra những cái tên xuất sắc nhất cho các ngôi vị.

Quán quân The Next MC 2023 thuộc về thí sinh Lý Xuân Mai
Quán quân The Next MC 2023 thuộc về thí sinh Lý Xuân Mai

Chung cuộc, quán quân cuộc thi The Next MC đã gọi tên thí sinh Lý Xuân Mai (Học viện Báo chí và Tuyên truyền) với phần thể hiện mãn nhãn ở cả 3 vòng thi. Thí sinh Trần Bình Minh ( Đại học FPT) cũng rất xứng đáng đạt danh hiệu Á quân. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức cuộc thi năm nay còn trao thêm các giải thưởng như: Quý nhân, Khuyến khích, Phong cách nhất, giọng nói ấn tượng nhất,...

THE NEXT MC 2023: Nơi tranh tài của các MC tương lai

The Next MC 2023 đã duy trì sân chơi chất lượng cho các bạn trẻ có tố chất, đam mê và khích lệ tinh thần ham học hỏi, khám phá bản thân, bổ sung kiến thức, rèn luyện kỹ năng cho người trẻ. Đồng thời, cuộc thi đã phát hiện rất nhiều thí sinh tiềm năng và là bước đệm cho các thí sinh trở thành những MC chuyên nghiệp, nổi tiếng.

Đình Trung
tuoitrethudo.com.vn
Phiên bản di động