Thành Trung tán tưởng Fabo Nguyễn khi dùng toàn bộ tiền thưởng làm từ thiện

MC Thành Trung tán tưởng Fabo Nguyễn khi dùng toàn bộ tiền thưởng 35 triệu đồng của "Đấu trường siêu việt" đi làm từ thiện.
CLB Borussia Dortmund sẽ đối đầu cầu thủ Việt Nam trong trận đấu thiện nguyện “True Love” Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Nhân đạo, từ thiện là nét đẹp, là truyền thống quý báu của dân tộc ta Khám bệnh tim miễn phí và tặng quà từ thiện tri ân ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

Tập 10 chương trình "Đấu trường siêu việt" lên sóng lúc 20h30 thứ năm trên kênh VTV3. Với sự dẫn dắt quen thuộc của MC Thành Trung, hai nhà thách đấu đối đầu với 50 nhóm người của chương trình là hai nhà sáng tạo nội dung trên YouTube Nguyễn Ngọc Tuấn (Fabo Nguyễn) và Phạm Công Thành (Huyme).

Fao Nguyễn
Fabo Nguyễn

Người thách đấu đầu tiên của tuần này là Nguyễn Ngọc Tuấn, được biết đến với tên gọi Fabo Nguyễn, một YouTuber nổi tiếng với hơn 800.000 lượt theo dõi. Khi các chủ đề được mở ra, Fabo Nguyễn bày tỏ bản thân là người thích đi du lịch và đam mê phim ảnh nên hai chủ đề đầu tiên có thể gọi là sở trường của anh chàng. Cùng với việc lựa chọn nhóm đối thủ hợp lý và kiến thức sở trường, vì vậy Fabo Nguyễn đã vượt qua các chủ đề “Địa điểm thân quen” và “Bộ phim Việt hóa” một cách dễ dàng.

Ở chủ đề thứ 6 “Sắc màu châu Mỹ”, Fabo Nguyễn cho biết: “Em rất thích đi du lịch nhưng không thực sự biết nhiều về các nền văn hóa, đi đến đâu và biết thêm điều gì thì em sẽ lưu lại chứ em không bao giờ chủ động tìm hiểu về lĩnh vực này”.

Sau khi được MC Thành Trung phổ cập một chút kiến thức về các nước châu Mỹ, cùng kinh nghiệm từng đi du lịch nhiều nơi và chiến thuật lựa chọn đối thủ hợp lý, nam YouTuber đã vượt qua thử thách này một cách ngoạn mục. Fabo Nguyễn nói: “Em khá là may mắn vì đa số câu hỏi liên quan đến Canada, đó là đất nước mà em từng đến để du lịch nên biết ít nhiều”.

Thành Trung tán tưởng Fabo Nguyễn khi dùng toàn bộ tiền thưởng làm từ thiện

Vượt qua chủ đề thứ 6 và giành được 35 triệu đồng, Fabo Nguyễn bày tỏ sẽ dùng giải thưởng này cho việc từ thiện vì vậy anh sẽ không tiếp tục mạo hiểm để bảo toàn số tiền này. Anh nói: “Em chắc chắn mình không còn sự may mắn nào để đi tiếp vòng 7, vòng 8 đâu, cho nên em sẽ dừng lại ở đây để có thể làm được một điều tốt đẹp gì đó với số tiền thưởng 35 triệu này”.Quyết định dừng lại để bảo toàn tiền thưởng thực hiện hoạt động ý nghĩa của Fabo Nguyễn khiến cho Thành Trung thán phục và tán thưởng: “Quá tuyệt vời, cảm ơn tấm lòng của em khi đến với chương trình”.

Người thứ hai đến với "Đấu trường siêu việt" tuần này là Phạm Công Thành, một nhà sáng tạo nội dung trên youtube với tên gọi quen thuộc là Huyme. Anh chàng cho biết bản thân bị thu hút bởi giải thưởng khủng và format mới lạ của chương trình, Huyme tự nhủ sẽ cố gắng lựa chọn nhóm đối thủ phù hợp để mang đến ưu thế cho bản thân.

Huyme
Huyme

Bước vào chủ đề đầu tiên, Huyme tỏ ra khá lúng túng trong các câu hỏi, anh chàng khiến Thành Trung vô cùng hoang mang vì để mất quá nhiều thời gian. Vượt qua vòng đầu tiên, MC Thành Trung đưa ra lời khuyên cho nam YouTuber: “Phải cân đối số câu hỏi với thời gian để có thể chiếm được lợi thế tốt nhất”. Sau khi được MC Thành Trung nhắc nhở, cùng với kinh nghiệm từ vòng đầu tiên, Huyme đã đưa ra chiến thuật phù hợp nhanh chóng vượt qua các chủ đề tiếp theo.

Thành Trung tán tưởng Fabo Nguyễn khi dùng toàn bộ tiền thưởng làm từ thiện

Ở chủ đề “Vua săn mặt đất” nói về các động vật săn mồi cực nhanh, Huyme nói: “Em khá là yêu thích động vật và thường xuyên xem các chương trình về thế giới động vật. Nếu đã liên quan đến động vật thì em sẽ loại nhóm Bác sĩ thú y và lựa chọn nhóm tài xế công nghệ làm đối thủ”. Với lựa chọn đúng đắn, cùng với sự yêu thích và hiểu biết về động vật, Huyme dễ dàng vượt qua 4 câu hỏi của chủ đề này.

Khi đi đến chủ đề “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”, Huyme cho biết: “Đây là một chủ đề khó, em không biết quá nhiều về chủ đề hoa hậu vì vậy rất dễ nhầm lẫn”. Phải trả lời đúng 6/10 câu hỏi về chủ đề không phải sở trường, cùng với áp lực thời gian nên Huyme đành tiếc nuối chia tay chương trình.

CLB Borussia Dortmund sẽ đối đầu cầu thủ Việt Nam trong trận đấu thiện nguyện “True Love” CLB Borussia Dortmund sẽ đối đầu cầu thủ Việt Nam trong trận đấu thiện nguyện “True Love”
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Nhân đạo, từ thiện là nét đẹp, là truyền thống quý báu của dân tộc ta Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Nhân đạo, từ thiện là nét đẹp, là truyền thống quý báu của dân tộc ta
Khám bệnh tim miễn phí và tặng quà từ thiện tri ân ngày Thương binh liệt sĩ 27/7 Khám bệnh tim miễn phí và tặng quà từ thiện tri ân ngày Thương binh liệt sĩ 27/7
Cẩm Tú
tuoitrethudo.com.vn
Xem phiên bản mobile