Thanh tra làm rõ vụ nghi giám đốc bệnh viện gom khẩu trang để bán giá cao

Giám đốc Bệnh viện Gò Vấp, TPHCM đang bị tố thu gom khẩu trang để bán kiếm lời. Thanh tra quận Gò Vấp đang tiến hành thanh tra, kiểm tra thông tin trên.
Hơn 1,5 tỷ đồng xử phạt các cửa hàng vi phạm giá bán khẩu trang Đề nghị xử lý hình sự doanh nghiệp sản xuất khẩu trang y tế bằng giấy vệ sinh Làm gì đảm bảo an toàn cho học sinh trở lại trường?

Biên lai chuyển tiền có ghi tên P.Q.H được đăng kèm lời tố "thâu gom khẩu trang để đưa đi nước ngoài" trên mạng xã hội. Ảnh chụp màn hình

Sáng 27.2, trao đổi với Lao Động, bà Nguyễn Thị Thanh Vân - Chủ tịch UBND quận Gò Vấp cho biết bà đã nắm bắt được thông tin về việc Giám đốc Bệnh viện Gò Vấp, TPHCM đang bị tố thu gom khẩu trang để bán giá cao.

“Ngay trong sáng nay, Thanh tra quận đang làm việc. Khi có kết quả chính thức sẽ đăng công khai trên Cổng thông tin của quận và thông tin rộng rãi đến báo chí”, bà Vân nhấn mạnh.

Trước đó, vào tối 26.2, trên mạng lan truyền thông tin được cho là Giám đốc Bệnh viện quận Gò Vấp thu gom khẩu trang bán với giá cao. Đi kèm với lời tố giám đốc thu gom khẩu trang bán ra nước ngoài là một số biên lai chuyển tiền trị giá hàng tỉ đồng tới tên một người là P.H.Q.

Tên của người  trong biên lai này trùng với tên của Giám đốc Bệnh viện Gò Vấp.

Khẩu trang, Covid-19, thiếu khẩu trang, bệnh viện Gò Vấp

HUYÊN NGUYỄN
Nguồn: Lao Động
Xem phiên bản mobile