Thanh niên Thường Tín rửa xe gây quỹ vì trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Đoàn viên Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Thư Phú (huyện Thường Tín, Hà Nội) đã tổ chức hoạt động rửa xe gây quỹ tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Xã Tự Nhiên (Thường Tín, Hà Nội): Giữ ổn định an ninh trật tự ở nơi từng là trọng điểm ma tuý

Đây được đánh giá là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, ý thức trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với cộng đồng. Thông qua hoạt động nhằm giáo dục đoàn viên, thanh niên lối sống nhân ái, nghĩa tình, biết quan tâm, chia sẻ với những số phận có hoàn cảnh khó khăn…

Thanh niên Thường Tín rửa xe gây quỹ vì trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Tuổi trẻ xã Thư Phú (huyện Thường Tín, Hà Nội) rửa xe gây quỹ vì trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Được biết, tuổi trẻ xã Thư Phú đã tổ chức 2 điểm rửa xe tại cổng Trường THCS xã Thư Phú và Khu vực tỉnh lộ 427. Số tiền thu được từ hoạt động rửa xe là 4.050.000 đồng được Đoàn Thanh niên xã mua đồ dùng học tập và quà tặng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Hoạt động rửa xe gây quỹ tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của tuổi trẻ xã Thư Phú là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, ý thức trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với cộng đồng. Thông qua hoạt động nhằm giáo dục đoàn viên, thanh niên lối sống nhân ái, nghĩa tình, biết quan tâm, chia sẻ với những số phận có hoàn cảnh khó khăn, từ đó tạo sức lan tỏa trong các tầng lớp Nhân dân, góp phần xây dựng xã Thư Phú ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Thời gian qua, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Thư Phú, huyện Thường Tín đã phát huy tinh thần sáng tạo, xung kích của tuổi trẻ, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia, được dư luận Nhân dân khen ngợi, đánh giá cao trong bảo vệ môi trường, phòng, chống dịch COVID-19 và từ thiện, nhân đạo… Những việc làm của tuổi trẻ xã Thư Phú đã đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

Vũ Cường
Xem phiên bản mobile