Thanh Hóa: Tạm giữ hình sự nguyên Chủ tịch xã dâm ô bé gái 8 tuổi

Chiều 8/5, nhiều người dân xã Cẩm Sơn đã bắt quả tang nguyên Chủ tịch UBND xã Cẩm Phong, huyện Cẩm Thủy, Thanh Hóa dâm ô bé gái 8 tuổi ngoài cánh đồng.
Yên Bái: Khởi tố cán bộ y tế học đường dâm ô bé gái

Ngày 10/5, lãnh đạo Công an huyện Cẩm Thuỷ (Thanh Hóa) cho biết, sau khi nhận được thông tin về việc nguyên Chủ tịch UBND xã Cẩm Phong dâm ô bé gái, đơn vị ngay lập tức vào cuộc thu thập nhân chứng, vật chứng và hiện Công an huyện Cẩm Thủy đang tạm giữ hình sự đối với ông N.P.P trú tại xã Cẩm Phong (nguyên Chủ tịch UBND xã Cẩm Phong, huyện Cẩm Thủy) để điều tra.

Trước đó, khoảng hơn 16h ngày 8/5, UBND xã Cẩm Sơn có nhận được thông tin người dân báo ông N.N.P giở trò đồi bại với bé gái 8 tuổi. Vị trí người dân phát hiện vụ việc là khu vực cánh đồng, nơi giáp ranh giữa thôn Hoàng Giang và thôn Gia Dụ, xã Cẩm Sơn. Sau đó, người dân đã giữ ông P lại và báo cho chính quyền địa phương.

thanh hoa tam giu hinh su nguyen chu tich xa dam o be gai 8 tuoi
Nguyên Chủ tịch UBND xã dâm ô bé gái 8 tuổi

Do vụ việc có tính chất phức tạp, nên sau khi tiếp cận hiện trường, Công an xã Cẩm Sơn đã báo cáo đồng thời bàn giao vụ việc lại cho Công an huyện Cẩm Thủy điều tra, làm rõ.

Một người dân địa phương khẳng định đã tận mắt chứng kiến ông P đang hôn cháu bé và đây không phải là lần đầu tiên ông P dở trò với cháu. Tối 8/5, rất đông người dân địa phương đã tập trung trước cổng trụ sở Công an huyện Cẩm Thủy để theo dõi vụ việc.

Linh Anh
Xem phiên bản mobile