Thanh Hóa sẽ tiếp nhận công nhân làm việc từ Bắc Giang trở về

Thanh Hóa đang xây dựng kế hoạch để tiếp nhận các công nhân là con em trong tỉnh đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Bắc Giang.
Thanh Hóa: Khẩn trương tăng cường sàng lọc, rà soát, xét nghiệm nhanh ca nghi nhiễm Covid-19 Thanh Hóa: Đảm bảo an toàn phòng dịch Covid-19 trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Thanh Hóa sẽ hỗ trợ tiêu thụ 3.000 tấn vải thiều Bắc Giang

Tỉnh Thanh Hóa đang xây dựng phương án, kế hoạch tổ chức đón công nhân từ tỉnh Bắc Giang về địa phương trên tinh thần phải đảm bảo tuyệt đối an toàn, tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc, quy định về phòng, chống dịch Covid-19.

Thanh Hóa sẽ tiếp nhận công nhân làm việc từ Bắc Giang trở về
Ảnh minh họa.

Hiện đã có 272 công nhân người Thanh Hóa làm việc tại tỉnh Bắc Giang đăng ký trở về Thanh Hóa. Ngoài ra, lao động trong các vùng cách ly, giãn cách xã hội đã được sàng lọc, xét nghiệm Realtime - PCR âm tính nhiều lần và có nguyện vọng về quê.

Tất cả các công nhân này đều đã hoàn thành thời gian cách ly, được xét nghiệm âm tính nhiều lần đảm bảo an toàn; phụ nữ có thai, phụ nữ có con nhỏ, người có bệnh nền đã hoàn thành các điều kiện về cách ly y tế, đã được xét nghiệm âm tính nhiều lần với SARS-COV-2, có nguyện vọng trở về địa phương.

Tân Tam
Xem phiên bản mobile