Thanh Hóa: Phạt 26 triệu đồng với 13 trường hợp không đeo khẩu trang phòng dịch

Sau 3 ngày triển khai thực hiện, các cơ quan chức năng TP Thanh Hoá đã phối hợp xử phạt 13 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng để phòng dịch Covid-19 với tổng số tiền là 26 triệu đồng.
Các trường hợp F1 ở Thanh Hóa đã có kết quả âm tính lần 1 Hà Nội: Xử lý nghiêm và công khai tên tuổi, đơn vị người vi phạm không đeo khẩu trang nơi công cộng 1,5 triệu khẩu trang y tế tặng tuyến đầu chống dịch
Thanh Hóa: Phạt 26 triệu đồng với 13 trường hợp không đeo khẩu trang phòng dịch
Lực lượng chức năng đã ra quân xử phạt không đeo khẩu trang nơi công cộng

UBND TP Thanh Hóa đã ban hành công điện khẩn về việc tiếp tục tăng cường các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19. Đồng thời tăng cường công tác kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm trong công tác phòng, chống dịch, nhất là việc đeo khẩu trang tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người.

Cùng với việc tuyên truyền, nhắc nhở, các cơ quan chức năng đã tăng cường công tác kiếm tra, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm trong công tác phòng, chống dịch, nhất là việc đeo khẩu trang tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người…

Thực hiện chỉ đạo, sau 3 ngày triển khai thực hiện, các cơ quan chức năng TP Thanh Hoá đã phối hợp xử phạt 13 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng với tổng số tiền là 26 triệu đồng.

Duy Tân
Xem phiên bản mobile