Thanh Hoá: Nghi ngờ người yêu bị tán, nam thanh niên cầm dao chém mẹ tình địch bị thương

Nghi ngờ một nam thanh niên cùng xóm tán tỉnh người mình yêu, Ngô Trọng Quân (SN 1995; trú tại xã An Nông, huyện Triệu Sơn) đã cầm dao đi tìm đối thủ để hỏi chuyện nhưng không thấy nên đã chém mẹ anh này và một người khác bị thương.
Thanh Hóa: Tạm giữ hình sự 2 đối tượng tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài Thanh Hóa: Vừa ra tù lại tiếp tục mua bán ma túy Thanh Hóa: Bắt đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm, tham gia lừa đảo 43 tỷ đồng

Tối 27/9, theo thông tin từ UBND xã An Nông, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một người đàn ông vác dao truy sát, chém 2 người cùng xóm bị thương nặng.

Trước đó, Ngô Trọng Quân (SN 1995; trú tại thôn Đô Thịnh, xã An Nông, huyện Triệu Sơn) đã cầm dao đến nhà bà H.T.M (SN 1970; trú cùng thôn) để tìm anh L.C.H (SN 1995, là con trai bà M) để hỏi chuyện do nghi ngờ anh H tán tỉnh một người con gái mà Quân đem lòng yêu.

Thanh Hoá: Nghi ngờ người yêu bị tán, nam thanh niên cầm dao chém mẹ tình địch bị thương
Ảnh minh hoạ.

Khi sang tới nơi, anh H không có nhà, thấy bà M mẹ anh H, Ngô Trọng Quân liền cầm dao chém bà này một nhát vào bắp tay trái dẫn tới bị thương rồi bỏ đi.

Trên đường đi, Quân gặp ông Đ.X.Th (SN 1965; trú cùng thôn) và tiếp tục cầm dao chém nhiều nhát vào người ông Th. Hậu quả, ông Th bị thương nặng phải đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức (TP Hà Nội).

Theo một lãnh đạo xã An Nông, sự việc xuất phát do anh Quân nghi ngờ anh H tán tỉnh người mình yêu. Anh Quân là người có biểu hiện của bệnh thần kinh, anh này yêu một người con gái (yêu đơn phương) cách đây đã nhiều năm. Do hoang tưởng nên anh Quân mới có hành động trên.

Hiện, đối tượng Ngô Trọng Quân đang bị tạm giữ hình sự, vụ án đang được cơ quan Công an điều tra, làm rõ.

Thanh Hóa: Tạm giữ hình sự 2 đối tượng tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài Thanh Hóa: Tạm giữ hình sự 2 đối tượng tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài
Thanh Hóa: Vừa ra tù lại tiếp tục mua bán ma túy Thanh Hóa: Vừa ra tù lại tiếp tục mua bán ma túy
Thanh Hóa: Bắt đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm, tham gia lừa đảo 43 tỷ đồng Thanh Hóa: Bắt đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm, tham gia lừa đảo 43 tỷ đồng
Nguyên Đức
Xem phiên bản mobile