Thanh Hóa: Khởi tố “nữ quái” cầm đầu tụ điểm đánh bạc và hoạt động “tín dụng đen”

Công an thị xã Nghi Sơn (tỉnh Thanh Hóa) cho biết, đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đồng thời áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú đối tượng Phan Thị Hoài (sinh năm 1994, trú tại xã Các Sơn, thị xã Nghi Sơn) về hành vi “Đánh bạc và cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự”.
Hải Dương: Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng tổ chức đưa người nhiễm Covid-19 trốn ra nước ngoài Khởi tố đôi nam nữ làm lây lan dịch bệnh tại Bắc Ninh Khởi tố 17 đối tượng đánh bạc trong mùa dịch

Theo tài liệu điều tra của cơ quan Công an: Từ tháng 8 năm 2020 đến nay, đối tượng Phan Thị Hoài đã tổ chức một đường dây đánh bạc dưới hình thức ghi lô, đề và có biểu hiện hoạt động “tín dụng đen” trên địa bàn xã Các Sơn, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Thanh Hóa: Khởi tố “nữ quái” cầm đầu tụ điểm đánh bạc và hoạt động “tín dụng đen”
Đối tượng Phan Thị Hoài

Sau quá trình điều tra theo dõi, Công an thị xã Nghi Sơn đã bắt quả tang đối tượng Phan Thị Hoài đang tổ chức cho các đối tượng đánh bạc dưới hình thức ghi lô đề ngay tại nhà. Tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng, Công an thị xã Nghi Sơn đã phát hiện rất nhiều tài liệu, chứng cứ liên quan đến hoạt động “tín dụng đen” của Phan Thị Hoài.

Quá trình khám xét, cơ quan Công an đã thu giữ trên 20 hợp đồng cho vay lãi nặng với tổng số tiền gốc là gần 500 triệu đồng. Theo như nội dung các hợp đồng này, đối tượng Phan Thị Hoài đã cho nhiều người dân trên địa bàn xã Các Sơn vay tiền với lãi suất là 5.000 - 7.000 đồng/triệu/ngày tương đương với lãi suất trên 150%/năm và thu lời bất chính gần 200 triệu đồng.

Theo TTTĐ
tuoitrethudo.com.vn
Xem phiên bản mobile