Thanh Hóa: Học sinh, sinh viên nghỉ học từ 28/3 để phòng dịch Covid-19

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành Công văn hỏa tốc về việc cho học sinh, sinh viên nghỉ học từ ngày 28/3/2020 để phòng, tránh dịch bệnh Covid-19 đến khi có thông báo đi học trở lại.
Bắc Giang: Học sinh tiếp tục nghỉ học từ ngày 28/3 phòng chống dịch Covid-19.
thanh hoa hoc sinh sinh vien nghi hoc tu 283 de phong tranh dich covid 19
Học sinh sẽ tiếp tục nghỉ học để phòng dịch.

Theo đó, các trường: Mầm non, tiểu học, THCS, THPT; các cơ sở giáo dục nghề nghiệp và các trường Đại học trên địa bàn tỉnh được nghỉ học để phòng, tránh dịch bệnh covid-19 kể từ ngày 28/3/2020 cho đến khi có thông báo đi học trở lại.

UBND tỉnh giao Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội theo chức năng, nhiệm vụ được giao, khẩn trương có văn bản thông báo đến các cơ sở giáo dục và đào tạo, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh về nội dung trên.

Trước đó, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Thanh Hóa cũng đã ban hành Công văn số 469/GDĐT-CTTT, gửi các phòng GD&ĐT, các đơn vị trường học thông báo cho phụ huynh, học sinh THCS, mầm non, tiểu học trên địa bàn toàn tỉnh tiếp tục nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh covid-19.

Sở Giáo dục và Đào tạo nhấn mạnh, đối với Trưởng phòng GD&ĐT các huyện, thị xã, thành phố: Thông báo cho phụ huynh, học sinh trung học cơ sở, trẻ em mầm non, học sinh tiểu học trên địa bàn tỉnh tiếp tục nghỉ học từ ngày 9/3/2020 cho đến khi có thông báo tiếp theo.

Duy Tân
Xem phiên bản mobile