Thanh Hóa: Đình chỉ công tác 30 ngày với nữ Bí thư Huyện đoàn Yên Định

Theo lãnh đạo Tỉnh đoàn Thanh Hóa cho biết, cơ quan này có quyết định tạm đình chỉ công tác 30 ngày đối với bà Nguyễn Thị Hà (38 tuổi), Bí thư Huyện đoàn Yên Định vì vi phạm trong việc giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống.
Lừa đảo bằng tin nhắn thông báo vợ, chồng ngoại tình Thí sinh đẹp nhất Thanh xuân có bạn 2 dính phốt ngoại tình
thanh hoa dinh chi cong tac 30 ngay voi nu bi thu huyen doan yen dinh
Nơi Huyện đoàn nơi bà Hà công tác. (Ảnh: Công an nhân dân).

Trao đổi với PV, lãnh đạo Tỉnh đoàn Thanh Hóa cho biết, Ban chấp hành Huyện đoàn Yên Định sẽ họp để đề nghị Tỉnh đoàn cách chức đồng chí Nguyễn Thị Hà. Đồng thời, Tỉnh đoàn cũng sẽ họp và đề nghị Trung ương đoàn cách chức Ủy viên ban chấp hành đối với bà Nguyễn Thị Hà.

Trước đó, vào khoảng đầu năm 2020, nữ Bí thư Huyện đoàn do mâu thuẫn với chồng mình nên bị ông làm đơn tố cáo tố bà Hà đã ngoại tình, sinh 2 con cho người tình.

Người chồng cho biết chung sống với bà Hà nhiều năm, nhưng kết quả xét nghiệm ADN cho thấy, hai cháu bé sinh đôi 7 tuổi không cùng huyết thống với ông.

Đến ngày 13/6, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thanh Hóa thông báo việc kỷ luật bà Nguyễn Thị Hà (38 tuổi), Bí thư Huyện đoàn Yên Định, vì vi phạm trong việc giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống.

Căn cứ nội dung, tính chất, mức độ, tác hại, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy nhận thấy khuyết điểm, vi phạm của bà Nguyễn Thị Hà, sau đó đã khai trừ bà ra khỏi Đảng.

Duy Tân
Xem phiên bản mobile