Thanh Hóa: Cháy nhà khiến hai bố con tử vong, bé 7 tuổi nguy kịch

Sáng 10/1/2022, lãnh đạo UBND Thị xã Nghi Sơn (tỉnh Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ cháy nhà khiến 2 người tử vong, 1 người bị thương nặng.
Hai người Yên Bái tử vong do bị nước lũ cuốn trôi Thanh Hóa ghi nhận ca tử vong thứ 2 do Covid-19 Thanh Hóa: Nam thanh niên bị chém tử vong ngay trên phố

Thông tin ban đầu, vào khoảng 18h ngày 8/1/2022, tại gia đình chị Hoàng Thị H. (tại tổ dân phố Xuân Nguyên, phường Nguyên Bình, Thị xã Nghi Sơn) bất ngờ xảy ra vụ hỏa hoạn. Thời điểm xảy ra hoả hoạn trong nhà có 3 người, gồm: anh Lê Trọng C. (SN 1982) và 2 con nhỏ của anh C. Trong đó, một cháu 7 tuổi và một cháu mới 37 tháng tuổi.

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ hỏa hoạn khiến hai bố con tử vong

Sau khi sự việc xảy ra, người dân địa phương đã đưa anh Lê Trọng C. ra Hà Nội cấp cứu, 2 cháu nhỏ được đưa đến bệnh viện Nhi Thanh Hóa. Tuy nhiên, do vết bỏng nặng, anh C. đã tử vong rạng sáng 9/1/2022. Đến trưa ngày cùng ngày, cháu nhỏ 37 tháng cũng không qua khỏi, còn cháu bé 7 tuổi đang được cấp cứu tại bệnh viện Nhi Thanh Hóa với tiên lượng xấu.

Chính quyền địa phương cho hay, vợ chồng anh Lê Trọng C. và chị Hoàng Thị H. có 3 con. Thời điểm xảy ra hoả hoạn chị H. không có ở nhà. Lâu nay gia đình chị không có mâu thuẫn với ai. Hiện trường vụ cháy là ngôi nhà cấp 4, trong phòng chỉ có chiếc giường và tủ lạnh, nhà không đóng cửa, lối thoát hiểm nhiều nhưng nạn nhân không thoát ra được.

Ông Lê Huy Dương, Chủ tịch phường Nguyên Bình, thị xã Nghi Sơn cho biết, gia đình chị H. thuộc diện khó khăn. Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương và các ngành chức năng đã đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ cùng gia đình. Ngoài động viên về mặt tinh thần, các thị xã Nghi Sơn và phường Nguyên Bình đã hỗ trợ gia đình chị Hòa khoảng 28 triệu đồng; người dân quyên góp hỗ trợ gia đình nạn nhân 23,5 triệu đồng.

Hiện, nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan Công an tiến hành điều tra, làm rõ.

Hai người Yên Bái tử vong do bị nước lũ cuốn trôi Hai người Yên Bái tử vong do bị nước lũ cuốn trôi
Thanh Hóa ghi nhận ca tử vong thứ 2 do Covid-19 Thanh Hóa ghi nhận ca tử vong thứ 2 do Covid-19
Thanh Hóa: Nam thanh niên bị chém tử vong ngay trên phố Thanh Hóa: Nam thanh niên bị chém tử vong ngay trên phố
PV
Phiên bản di động