Thanh Hóa: Bắt nghi phạm giết người, bỏ vào bao tải thả trôi trên sông Mã

Công an tỉnh Thanh Hóa đã bắt giữ Lê Văn Hoàng, ngụ phường Quảng Thành, TP Thanh Hóa là nghi phạm vụ giết người rồi bỏ bao tải, thả trôi sông Mã.
Thanh Hóa: Phát hiện thi thể bị trói tay trong bao tải trôi sông
Thanh Hóa: Bắt nghi phạm giết người, bỏ vào bao tải thả trôi trên sông Mã
Nghi phạm giết người Lê Văn Hoàng

Theo thông tin từ cơ quan Công an, Lê Văn Hoàng và anh P.Đ.T có nợ nần tiền bạc. Chiều 25/5, Hoàng dùng ấm nước đập vào vùng đầu làm anh T tử vong. Hoàng quấn băng dính, bỏ thi thể anh này vào bao tải, đến đêm chở ra cầu Hàm Rồng, TP Thanh Hóa, thả xuống sông Mã phi tang.

Cách đó 10km theo dòng chảy, ngày 1/6, người dân ở thôn Cẩm Trung, xã Hoằng Tân, huyện Hoằng Hoá, Thanh Hóa đi đánh cá thì phát hiện bao tải bên trong có thi thể người bị quấn băng dính, không rõ danh tính.

Trong lúc này, gia đình anh P.Đ.T, xã Hoằng Cát, huyện Hoằng Hóa cho biết đang tìm con trai mất liên lạc. Theo lời người nhà, anh T đang học tiếng Hàn Quốc ở TP Thanh Hoá để chuẩn bị đi xuất khẩu lao động. Ngày 24/5, T nhắn tin về cho mẹ với nội dung: "Con nợ 100 triệu, nhờ mẹ trả giúp". Sau tin nhắn thì gia đình mất liên lạc...

Hay tin có xác chết trong bao tải trôi sông ở xã Hoằng Tân, người nhà anh T đến tìm hiểu. Theo Chủ tịch UBND xã Hoằng Tân cho biết gia đình anh T đưa ra các thông tin nhận dạng trùng khớp, như chiếc đồng hồ, khuyên tai, kiểu quần áo, vết mổ trên sọ não.

Hiện gia đình anh T đang đợi giám định AND từ cơ quan chức năng.

Duy Tân
Xem phiên bản mobile