Thanh Hóa: Bắt gọn đối tượng tàng trữ ma túy số lượng lớn

Công an huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) đã tiến hành bắt và khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng Đặng Thanh Bình (sinh năm 1992 ở xã Diễn Mỹ, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An) về hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý số lượng lớn.
Thanh Hóa: Công an tỉnh không tổ chức lễ kỷ niệm ngày truyền thống CAND Người dân đánh kẻ trộm chó nên xử lý thế nào cho đúng luật Cặp đôi trộm chó ở Thanh Hóa bị đánh hội đồng, giao cho công an xử lý

Vừa qua, Công an huyện Tĩnh Gia đã phát hiện và thu giữ 20.050 viên ma tuý tổng hợp (thuốc lắc) và 700g ma tuý đá.

Trước đó, khoảng 20h ngày 9/8/2019 trong quá trình tuần tra kiểm soát đảm bảo trật tự ATGT trên địa bàn thị trấn Tĩnh Gia, tổ công tác của đội CSGT Công an huyện đã phát hiện một nam thanh niên điều khiển đi xe máy BKS 37L2 - 058.92 vi phạm luật ATGT nên đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra.

thanh hoa bat gon doi tuong tang tru ma tuy so luong lon
Đối tượng cùng tang vật tại cơ quan Công an.

Tuy nhiên, khi phát hiện lực lượng công an, đối tượng này đã bỏ xe máy lại rồi chạy trốn vào khu dân cư. Kiểm tra chiếc xe máy mà đối tượng bỏ lại, tổ công tác đã thu 4 túi ni lông có chứa các hạt tinh thể màu trắng (nghi là ma tuý đá) có trọng lượng gần 300g.

Sau đó, Công an đã tiến hành điều tra xác minh và mở rộng vụ án và xác định được người điều khiển chiếc xe máy 37L2 - 058.92 vào tối ngày 9/8 và cũng là chủ nhân của 4 gói ma tuý đá nói trên chính là Đặng Thanh Bình ở xã Diễn Mỹ, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.

Với những tài liệu, chứng cứ thu thập được, ngày 14/8/2019, Công an huyện Tĩnh Gia đã ra lệnh bắt, khám xét khẩn cấp nơi ở của Đặng Thanh Bình và đã thu giữ 20.050 viên ma tuý tổng hợp (thuốc lắc) và 700g ma tuý đá.

Tại Công an huyện Tĩnh Gia, Đặng Thanh Bình khai nhận đã thường xuyên mang ma tuý ra huyện Quảng Xương, Thanh Hoá bán kiếm lời. Ngày 9/8 khi mang gần 300g ma tuý đá ra Thanh Hoá giao hàng thì bị lực lượng CSGT công an huyện Tĩnh Gia phát hiện nên đã bỏ xe và ma tuý lại rồi tẩu thoát.

Hiện Công an huyện Tĩnh Gia đã bàn giao đối tượng và tang vật cho Phòng CSĐT tội phạm về ma tuý Công an tỉnh để tiếp tục điều tra, mở rộng.

Duy Tân
Xem phiên bản mobile